HLV cvMax gây bất ngờ khi khẳng định đội tuyển “lạ lẫm” của mình có thể vô địch LCK

HLV cvMax gây bất ngờ khi khẳng định đội tuyển “lạ lẫm” của mình có thể vô địch LCK - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – HLV cvMax đang rất tự tin vào sức mạnh của những học trò hiện tại.

Với đa số khán giả theo dõi giải đấu LCK, những đội tuyển giàu truyền thống, nhiều ngôi sao như T1, Gen.G, Dplus KIA (DK) thường sẽ thu hút sự chú ý lớn. Thậm chí, đội tuyển OK Brion cũng nhận được sự quan tâm khi tuyển thủ Morgan của họ có nhiều người hâm mộ. Vì vậy cái tên Kwangdong Freecs (KDF) được dẫn dắt bởi HLV cvMax vẫn tỏ ra khá “lạ lẫm” với nhiều khán giả.

HLV cvMax gây bất ngờ khi khẳng định đội tuyển “lạ lẫm” của mình có thể vô địch LCK - Ảnh 1.

KDF hiện tại không có những ngôi sao danh tiếng

Mặc dù không nhận được nhiều sự quan tâm nhưng KDF lại đang thể hiện một phong độ tuyệt vời ở đầu giải LCK Mùa Hè 2023. Cụ thể, họ đã toàn thắng tại tuần 1 của giải đấu và đang nằm trong nhóm dẫn đầu cùng với Gen.G hay DK. Thậm chí trong buổi phỏng vấn gần đây, HLV cvMax còn khẳng định rằng đội tuyển của mình có cơ hội vô địch LCK.

“Một điểm thú vị của LCK Mùa Hè 2023 là nó diễn ra trong 3 tháng. Vì vậy chúng tôi (KDF) sẽ có thêm nhiều thời gian để rèn luyện và cải thiện bản thân. Nếu vòng loại diễn ra ngay ở thời điểm này thì chúng tôi có lẽ chỉ đứng thứ 6. Tuy nhiên, sau 3 tháng nữa thì tôi tin rằng KDF sẽ có thể vô địch LCK” – HLV cvMax chia sẻ.

HLV cvMax gây bất ngờ khi khẳng định đội tuyển “lạ lẫm” của mình có thể vô địch LCK - Ảnh 2.

HLV cvMax rất tự tin vào sự phát triển trong tương lai của KDF

Cần biết rằng HLV cvMax là một người tỏ ra cực kỳ “mát tay” trong việc đào tạo những tuyển thủ trẻ thành ngôi sao hàng đầu. Những cái tên như Viper, Chovy, Kanavi… cũng từng là học trò của vị HLV này. Thậm chí, HLV cvMax từng dẫn dắt Griffin tưởng chừng vô danh lại có thể cạnh tranh với SKT T1 hùng mạnh tại LCK.

HLV cvMax gây bất ngờ khi khẳng định đội tuyển “lạ lẫm” của mình có thể vô địch LCK - Ảnh 3.

Những ngôi sao hàng đầu như Viper, Chovy… từng là học trò của HLV cvMax

Vì vậy, việc vị HLV này tự tin vào sự tiến bộ của KDF trong thời gian tới là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, ở tuần thi đấu thứ 2 của LCK Mùa Hè 2023, KDF sẽ phải đụng độ những đội tuyển mạnh như Gen.G hay Hanwha Life Esports (HLE). Đây sẽ là thử thách thực sự với HLV cvMax và đoàn quân trẻ của mình trong hành trình chinh phục LCK Mùa Hè 2023.

Theo GameK

Facebook