HLV Moment bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường CKTG 2021, cho rằng T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau

HLV Moment bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường CKTG 2021, cho rằng T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau - Ảnh 1.

Vào ngày hôm qua – 3/11, tập thể T1 đã quay trở lại Hàn Quốc sau chiến dịch CKTG 2021.

Như chúng ta đã biết thì với một giải đấu lớn như CKTG 2021 thì những trận đấu, các buổi phỏng vấn… chỉ là một phần rất nhỏ diễn ra tại sự kiện này. Điều này khiến cho những câu chuyện hậu trường được tiết lộ bởi người trong cuộc (các HLV, tuyển thủ) luôn thu hút được sự chú ý cực kỳ lớn. Và vào ngày hôm qua – 3/11, HLV Moment đã lên sóng livestream và chia sẻ một số câu chuyện thú vị về T1 cũng như các đội tuyển khác sau khi tập thể này trở lại Hàn Quốc.

HLV Moment bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường CKTG 2021, cho rằng T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau - Ảnh 1.

Tập thể T1 đã quay trở lại Hàn Quốc sau chiến dịch CKTG 2021

Nói về thất bại của T1 trước DWG KIA, HLV Moment khẳng định rằng các tuyển thủ của mình đã thi đấu hết sức có thể. Vị HLV còn chia sẻ rằng tập thể T1 đã tập luyện vô cùng chăm chỉ và không bỏ ngày nào tại CKTG 2021 vừa qua. Kể cả sau khi quay xong trailer trận Bán Kết cho Riot thì những tuyển thủ trẻ này vẫn tiếp tục đấu tập vào buổi tối ngày hôm đó.

HLV Moment bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường CKTG 2021, cho rằng T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau - Ảnh 2.

HLV Moment khẳng định các học trò của mình đã thi đấu hết sức tại CKTG 2021 vừa qua

Khi được hỏi về bộ đôi Đường dưới thì HLV Moment cũng chia sẻ Gumayusi và Keria đã chơi cực kỳ tốt trong các buổi đấu tập, đặc biệt là khi sử dụng cặp Lucian – Nami. Vì vậy mà vị HLV này cảm thấy khá tiếc cho hành trình tại CKTG 2021 của T1 vì ông cảm thấy rằng những học trò của mình còn có thể chơi tốt hơn nữa. HLV Moment cũng cho rằng đội hình hiện tại của T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau nếu như họ tiếp tục chơi tốt như hiện tại.

Về các đội tuyển khác thì HLV Moment cũng cảm thấy bất ngờ với kết quả của FunPlus Phoenix. Vị HLV này chia sẻ rằng FPX rất mạnh trong đấu tập và ông nghĩ rằng đội tuyển này có đủ sức để có được vị trí nhì bảng A và lọt vào Tứ Kết. HLV Moment cũng đánh giá rất cao các tuyển thủ như Flandre, Viper, JieJie của EDward Gaming và ông cho rằng họ sẽ không dễ dàng thua trước DWG KIA ở trận Chung Kết sắp tới. Thậm chí với vị HLV này thì EDG là đội ngoài LCK mạnh nhất.

HLV Moment bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường CKTG 2021, cho rằng T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau - Ảnh 3.

Vị HLV này cũng chia sẻ rằng FPX đã chơi rất tốt ở những buổi đấu tập và ông nghĩ rằng họ có đủ sức để lấy vị trí nhì bảng A

Một điều thú vị khác mà HLV Moment cũng đề cập tới đó là các team Bắc Mỹ và Châu Âu thể hiện không hề tệ khi đấu tập. Bản thân vị HLV này cũng bất ngờ với điều này và cho rằng nguyên nhân tới từ việc khi đấu tập thì các đội tuyển NA hay EU không phải chịu sức ép quá lớn. Có lẽ việc thi đấu trên sân khấu và đối diện với áp lực bị loại đã khiến các đội tuyển phương Tây gục ngã và không thể tiến quá sâu.

HLV Moment bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường CKTG 2021, cho rằng T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau - Ảnh 4.

Các đội phương Tây ở CKTG 2021 dường như đã gục ngã quá sớm trước áp lực

Qua những chia sẻ của HLV Moment thì chúng ta có thể tin rằng trận Chung Kết sắp tới giữa EDward Gaming và DWG KIA sẽ cực kỳ hấp dẫn, kịch tính. Cả hai đội tuyển này đã thể hiện được sức mạnh của mình trong hành trình tiến tới trận Chung Kết và cuộc chạm trán này xứng đáng là một màn thư hùng đỉnh cao.

Về phần T1 thì việc lọt vào Bán Kết CKTG 2021 có thể xem là thành công với tập thể này. Chúng ta cần nhớ rằng ngoài Faker và Keria ra thì CKTG 2021 là giải đấu quốc tế đầu tiên với những Canna, Oner, Gumayusi. Tuy nhiên những tuyển thủ trẻ này vẫn thi đấu vô cùng xuất sắc và chỉ chịu thua trước DWG KIA quá mạnh mà thôi. Nếu đội hình hiện tại của T1 có thể giữ được phong độ như tại CKTG 2021 thì họ hoàn toàn có thể giành được chức vô địch thế giới như HLV Moment chia sẻ.

HLV Moment bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường CKTG 2021, cho rằng T1 có thể vô địch thế giới vào năm sau - Ảnh 5.

Faker và những người đàn em đã có 1 kỳ CKTG 2021 được xem là thành công khi có 3/5 thành viên trong đội hình chính lần đầu thi đấu ở một giải đấu quốc tế

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM