Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn “bắt cận mặt” tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải “hi sinh” 1 người!

Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn bắt cận mặt tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải hi sinh 1 người! - Ảnh 1.
Đánh giá post

Thật không nghĩ ra cách quay cận mặt tên cưỡng hiếp trên phim lại dễ làm đến như vậy.

Khi đóng phim, các cảnh nóng hay cưỡng bức, xâm hại không hề dễ quay chút nào. Thậm chí ekip và diễn viên còn không ít lần gặp sự cố, thậm chí để lại những hậu quả đáng tiếc. Gần đây một đoạn clip siêu hot trên TikTok đã tiết lộ cách các ekip làm phim quay được cận mặt tên biến thái đang thực hiện hành vi cưỡng bức.

Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn bắt cận mặt tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải hi sinh 1 người! - Ảnh 1.

Cụ thể trong các bộ phim Hoa ngữ, trong các cảnh cưỡng bức thì máy quay thường xuyên bắt trọn biểu cảm của nạn nhân lẫn thủ phạm, một bên là khiếp đảm chịu trận, một bên là khoái trá đáng phẫn nộ. Vậy làm cách nào để tên biến thái, người chủ động “vờn” lấy nạn nhân lại được máy quay ghi hình lại?

Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn bắt cận mặt tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải hi sinh 1 người! - Ảnh 2.

Quay mặt nạn nhân thì dễ…

Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn bắt cận mặt tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải hi sinh 1 người! - Ảnh 3.

… nhưng muốn lấy cận biểu cảm của thủ phạm thì là cả một vấn đề!

Câu trả lời là thay vì là nạn nhân, diễn viên đóng thế sẽ “đè”… nhân viên quay phim ra giường và bắt đầu “vào cuộc”. Ngay lúc đó nhân viên quay phim chỉ việc “zoom cận” vào mặt tên biến thái, còn mọi thứ sẽ được lưu lại trên màn hình của tổ đạo diễn. Hiện tại đoạn clip hậu trường siêu hiếm này đang thu về hơn 3 triệu view trên TikTok.

Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn bắt cận mặt tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải hi sinh 1 người! - Ảnh 4.

Nhân viên quay phim để mặc cho diễn viên “cấu xé”, vẫn bình tĩnh quay lại cảnh cưỡng hiếp

Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn bắt cận mặt tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải hi sinh 1 người! - Ảnh 5.

Mọi thứ đều được bắt trọn tại màn hình đạo diễn

Hóa ra đây là mẹo quay cảnh cưỡng hiếp mà vẫn bắt cận mặt tên biến thái, nhìn đơn giản nhưng ekip phải hi sinh 1 người! - Ảnh 6.

Đoạn clip thú vị này đang thu về 3,2 triệu lượt xem trên TikTok

Nhìn thì dễ dàng vậy thôi nhưng ekip đòi hỏi phải có sự hi sinh và “lăn xả” rất lớn, nhất là vị nhân viên quay phim kia. Bị diễn viên nằm lên người và “sờ mó” như vậy, người này phải giữ bình tĩnh cao độ, chịu nhột và tuyệt đối im lặng xuyên suốt để đảm bảo chất lượng cho cảnh quay. Kiếm tiền đúng là không dễ dàng mà!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo GameK

Facebook