Học hỏi đội hình Yuumi – Linh Vật từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý

Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Thật bất ngờ khi Yuumi đang là chủ lực rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Yuumi thường được sử dụng như mộttướng chuyênhỗ trợ. Nhiệm vụ chính của Yuumi đó là kích hoạt hiệu ứng Vệ Binh Tinh Tú, Tình Nhân và gia tăng chỉ số sát thương phép cho đồng đội.

Tuy nhiên sau khi bản 12.23b ra mắt, Yuumi lại nổi lên như một tướng chủ lực rất mạnh với khả năng gây sát thương lên tuyến sau đối thủ. Lý do tới từ việc Riot đãnerfmột loạt đội hình sử dụng tướng cận chiến và người chơi có xu hướng sử dụng chủ lực tầm xa nhiều hơn.

Học hỏi đội hình Yuumi - Linh Vật từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Yuumi đang nổi lên như một chủ lực vô cùng mạnh – nguồn: Riot Games

Lối chơi chung của đội hình Yuumi – Linh Vật đó là tận dụng sự phối hợp tuyệt vời giữa các tướng Siêu Nhân và cô mèo chủ lực để giành chiến thắng. Bên cạnh hiệu ứng Siêu Nhân, Lee Sin và Malphite còn có thể dễ dàng kích hoạt mốc 2 Tình Nhân, 2 Linh Vật với Yuumi và đem lại chỉ số sát thương kỹ năng, hồi phục lớn.

Hơn nữa, khả năng hồi máu từ hệ Linh Vật sẽ dựa theo máu tối đa của tướng. Hiệu ứng này kết hợp quá tốt với lối chơi nâng cấp nhiều tướng lên 3 sao củatộcSiêu Nhân. Điều này khiến đội hình Yuumi – Linh Vật vừa gây ra nhiều sát thương lại cực kỳ khó bị hạ gục ở giữa trận.

Học hỏi đội hình Yuumi - Linh Vật từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Tộc Siêu Nhân tương tác quá tốt với hiệu ứng Linh Vật – nguồn: Riot Games

Về cách xây dựng đội hình, người chơi có thể triển khai theo 2 hướng chính. Nếu người chơi sở hữu nhiều Nasus, Galio từ sớm thì nên hướng tới mốc 4 Linh Vật nhằm đảm bảo khả năng hồi phục. Thậm chí, game thủ nên xoay Cửa Hàng ngay từ giai đoạn cấp 5 để nâng những vị tướng này lên 3 sao.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu nhiều tướng Siêu Nhân thì người chơi cần triển khai những nhân vật này từ sớm để gia tăng sát thương cho Yuumi. Ngoài ra, game thủ vẫn sẽ áp dụng chiến thuật xoay Cửa Hàng Chậm để nâng cấp các tướng Siêu Nhân hoặc chính Yuumi lên 3 sao nhanh nhất.

Học hỏi đội hình Yuumi - Linh Vật từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8 với mốc 6 Linh Vật – nguồn: Tùng Hoàng

Về Lõi Công Nghệ, nâng cấp đem lại khả năng chí mạng từ kỹ năng của Yuumi là cực kỳ quan trọng. Những nâng cấp đem lại chỉ số năng lượng (Nguyên Tố Luân, Năng Lượng Xanh) hay trang bị cũng rất phù hợp với đội hình này. Đối với lựa chọn trang bị, Yuumi sẽ sử dụng Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch để làm chủ lực.

Kết

Với khả năng buff sát thương quá tốt củatộcSiêu Nhân, Yuumi đã trở thành chủ lực vô cùng mạnh khi được dồn trang bị gây sát thương. Nếu bạn muốn tìm một lối chơi thú vị ở mùa 8 thì Yuumi – Linh Vật là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Theo GameK

Facebook