Học viện đua ngựa – Gunjou no Fanfare

1e27ce01a08dbc4f_29c6b93a29f7abc2_5178016392887856185710

Vào hôm chủ nhật, Aniplex đã công bố thêm diễn viên mới sẽ tham gia vào anime truyền hình gốc Gunjou no Fanfare (Fanfare of Adolescence). Trước đó, visual, dàn diễn viên cũng như dàn nhân lực cho dự án đã được công bố. Bộ anime sẽ được lên sóng vào mùa Xuân năm 2022.

Học viện đua ngựa - Gunjou no Fanfare

Chiaki Kobayashi sẽ vào vai Kota Maki. Kota 15 tuổi và là một tín đồ đua ngựa với tính cách tươi sáng. Thuở còn nhỏ, ông của anh thường xuyên đưa anh đến trường đua ngựa và anh ngày càng yêu thích môn thể thao này.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án (từ trái sang phải, hình dưới) bao gồm:

  • Natsuki Hanae vào vai Amane Grace
  • Shougo Yano vào vai Yū Arimura
  • Shimba Tsuchiya vào vai Shun Kazanami

Học viện đua ngựa - Gunjou no Fanfare

Cùng một số diễn viên khác:

  • Yōjirō Itokawa vào vai Aki Kyōriki
  • Tatsumaru Tachibana vào vai Sōjirō Sakuraba
  • Inori Minase vào vai Eri Shimotsuki
  • Toshiyuki Toyonaga vào vai Hayato Hosho

Makoto Katō sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại studio Lay-duce. Hiro Kanzaki sẽ thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano sáng tác nhạc.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một học viện đua ngựa, nơi đào tạo các chàng trai trở thành những tay đua ngựa. Học viện kéo dài ba năm rất cạnh tranh và những người muốn vào học không chỉ phải vượt qua bài kiểm tra học thuật mà còn phải kiểm tra thể chất và thể lực. Yū Arimura là một cựu idol nổi tiếng, người say mê đua ngựa sau lần đầu tiên nhìn thấy nó và muốn gia nhập học viện. Còn Shun Kazanami là một người lớn lên ngoài đảo và chỉ trải qua các cuộc đua ngựa thông qua chương trình phát thanh. Amane xuất thân trong một gia đình thượng lưu ở Anh và cha anh là một cựu vận động viên đua ngựa. Amane trước đây đã tham dự các học viện đua ngựa ở nhiều quốc gia khác nhau. Bộ phim theo chân 3 cậu bé 15 tuổi này và những người khác ở học viện.

Học viện đua ngựa - Gunjou no Fanfare

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook