Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru: Cháu Yêu Chú Sai Ư?

Truyện Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru

Chọn con tim hay là nghe lý trí, chọn yêu chú hay để chú “thịt” đây? Bộ truyện Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru là một bức tranh bình dị về những khát khao cảm xúc ẩn giấu của những con người cô đơn. SharingFunVN sẽ review về tình yêu ngang trái của chú cháu trong manga 18+ này. 

Nội dung bài viết

  • 1 Cô gái đáng yêu với số phận tội nghiệp trong Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru
  • 2 Người chú ấm áp trong Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru
  • 3 Khi con tim đưa lối đành thịt cô cháu đang “thẩm du”
  • 4 Cháu Yêu Chú Thì Có Gì Sai Ư?
  • 5 Cái kết nào cho cặp đôi chú cháu trong Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru?

Cô gái đáng yêu với số phận tội nghiệp trong Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru

Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru 1

Nói đến thân phận nghiệt ngã thì truyện tranh Nhật Bản thường “áp” vai này cho các cô gái, những người phụ nữ đáng thương trong gia đình. Truyện Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru cũng là một trong những bộ truyện tranh có cốt truyện như thế. Chidzuru là tên cô gái mà tác giả khuếch đại nhiều nhất về mặt cảm xúc.

Cô bé không có cha, mẹ cô lại mất vì tai nạn giao thông khi cô còn rất bé. Sau đó cô được nhận nuôi bởi người chú tên là Senna, một người yêu thương cô như là con ruột. Người ta nói thời gian sẽ xoa dịu tất cả, đúng vậy vượt qua nỗi đau cô vẫn tiếp tục sống với tình cảm ấm áp từ người chú của mình.

Ngày qua ngày với sự dịu dàng và ấm áp của người chú cô đã quên đi sự mất mát thuở ấu thơ. Và có lẽ cô cũng quên đi mối quan hệ giữa cô và chú của mình. Để những cảm xúc trong cô bắt đầu dâng trào và rối bời.

Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru

Người chú ấm áp trong Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru

Nếu nói Chidzuru còn quá nhỏ để hiểu được đúng sai và định nghĩa đúng về những cảm xúc; thì Senna người chú đã đủ trưởng thành cả về thể chất lẫn tinh thần phải nhận định được ranh giới của mối quan hệ.

Tất bật với công việc, cuộc sống và trách nhiệm của một người chú phải làm với cháu mình. Senna ngày ngày chỉ có quanh quẩn chỗ làm và ngôi nhà nhỏ. Với anh chỉ có cháu gái mình là chỗ dựa tinh thần để mỗi tối về lại xum vầy bên bữa cơm. Vì thế có lẽ anh đã quên mất đi việc mình phải lập gia đình và có cuộc sống riêng.

Cuộc sống hằng ngày vẫn tiếp tục diễn ra ảm đạm như thế. Cho đến một ngày, mà thật ra cũng chẳng biết là ngày nào nữa mọi thứ trong cuộc sống ảm đạm của anh dần thay đổi. Liệu thay đổi đó sẽ mở ra bước ngoặc gì trong cuộc sống của hai nhân vật chính trong truyện Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru này đây?

Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru 2

Khi con tim đưa lối đành thịt cô cháu đang “thẩm du”

Đứa cháu gái sống thiếu thốn sự yêu thương của cha và mẹ từ nhỏ đành nương tựa và tình cảm của một người đàn ông xa lạ với danh nghĩa họ hàng. Cuộc sống ấy hình thành trong cô những cảm xúc khó diễn tả thành lời.

Nó là tình yêu trai gái hay là sự tò mò tình dục tuổi mới lớn? Có lẽ giống như cô gái, chính mỗi người đọc cũng không thể nhận định. Những điều khó chia sẻ, khó nói ấy rồi cũng đến lúc bộc bạch.

Một ngày nọ cô gái nhỏ đang tự sướng ở nhà tắm chung trong nhà một người đàn ông. Điều gì ngượng ngùng hơn cái khoảnh khắc bị chú mình bắt gặp. Có lẽ sẽ kết thúc đơn giản nếu người chú quay đi vờ như không thấy gì.

Thế nhưng ông lại bước vào với cây hàng đã cương cứng. Không thể suy nghĩ điều gì thêm nữa, Chidzuru và người chú làm theo bản năng của mình. Âm thanh của tiếng vòi sen với tiếng thở hổn hển của cô bé, không gian bị bao trùm bởi một cảm xúc rất khác. Và từ lúc đó cả một bầu trời khác diễn ra trong ngôi nhà họ đang chung sống.

Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru

Cháu Yêu Chú Thì Có Gì Sai Ư?

Ai trong chúng ta cũng có đôi lần lầm tưởng cảm xúc của mình. Cho dù nó có thể đúng hay là sai trái thì ta vẫn chấp nhận đánh cược để sống đúng với khát khao cảm xúc cháy bỏng của mình. Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru là bộ truyện tranh thuộc thể loại lãng mạn; thế nên câu chuyện tình trong truyện Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru cũng không kém phần drama, ngôn tình.

Nữ chinh vốn không đến được với tình cảm của gia đình từ bé, cô độc trong sự yêu thương của người chú. Theo thời gian đôi lúc cũng có những suy nghĩ lệch lạc, tự nhận định tình cảm một cách mù quáng. Cô gái bé nhỏ ấy vừa đáng trách nhưng cũng vừa đáng thương. Đáng trách ở chổ cô vì sự cô đơn mà trói buộc mình ở lại; nhưng cũng thương vì những tình cảm chân thành đầu đời của cô lại dành không đúng nơi.

Dẫu đã biết chuyện này là sai trái, cơ mà lý trí sao có thể sánh bằng con tim. Con tim dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì nó vẫn khao khát được yêu, được gần gũi với người thương. Thế nhưng sau mỗi lần ân ái với nhau, liệu tình cảm giữa họ có được suôn sẻ như cách họ nghĩ chăng?

Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru

Cái kết nào cho cặp đôi chú cháu trong Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru?

Nhiều lần Senna vượt qua ranh giới chú cháu với những pha 18+ đậm chất ngôn tình làm anh day dứt khiến anh phải dừng lại. Dừng lại không phải vì không yêu, mà vì anh ta vẫn còn nghĩ đến vấn đề huyết thống. Nhưng mấy khi lý trí thắng nổi trái tim, nước mắt đã rơi, khi con tim luôn chiếm được phần thắng, cái gì đến sẽ đến. Sau khi đạt đến đỉnh điểm của tình yêu, họ không còn xem nhau như 2 người thân chú và cháu nữa. Thay vào đó là từng cử chỉ, hành động, thậm chí cách xưng hô như một cặp tình nhân. 

Như thế đấy, tất cả mọi thứ trên đời này đều không phải tự nhiên mà có, dẫu đúng dẫu sai khó ai ngăn được bước chân của định mệnh. Tác giả Tsukinoomae vẽ nên bộ truyện Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta Yoru để an ủi những trái tim của những cảm xúc thầm kín. Đồng thời khắc họa cho độc giả thấy được bức tranh đầy màu hồng nhưng nguệch ngoạc đến khó chịu của những con người cô đơn.

Sau tất cả thì cho dù chúng ta có cố gắng đến đâu, có lý trí đến như nào, thì khi con tim lên tiếng không ai có thể không nghe theo. Có thể nói, Hogosha Shikkaku Issen Wo Koe Ta là một bức chân dung thể loại adult nhưng cũng đậm chất ngôn tình. 

 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM