Hogwarts Legacy 2 đang được phát triển sau thành công của phần đầu tiên?

Hogwarts Legacy 2
5/5 - (21 bình chọn)

Một thông tin mới lan truyền trên mạng cho thấy Hogwarts Legacy 2 đang được phát triển đến giai đoạn nào đó.

Hogwarts Legacy 2

Hogwarts Legacy 2 được đồn đại là đang trong giai đoạn phát triển. (Ảnh: Warner Bros Interactive Entertainment)

Với việc Hogwarts Legacy là một thành công về mặt doanh thu cực kỳ lớn, phá kỷ lục, sự tồn tại của phần 2 khó có thể khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Avalanche Software và Warner Bros. đã thành công rực rỡ với Hogwarts Legacy, với tựa game đã trở thành trò chơi mới bán chạy nhất năm 2023 cho đến nay.

Hogwarts Legacy là trò chơi bán chạy nhất năm 2023 cho đến nay và nó sẽ sớm có cơ hội kéo dài vị trí dẫn đầu đó. Khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên, Hogwarts Legacy chỉ có mặt trên PC, PS5 và Xbox Series X. Avalanche và Warner Bros. cuối cùng đã chuyển Hogwarts Legacy sang PS4 và Xbox One, đồng thời có kế hoạch đưa trò chơi Harry Potter thế giới mở rộng lớn đến Nintendo Switch cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, điều này sẽ mang lại cho studio một cú hích lớn về doanh số bán hàng. Chắc chắn có khả năng tựa game Call of Duty mới sẽ vượt lên trên tựa game về thế giới phù thủy, nhưng nếu không thì khó có trò chơi nào khác có thể đánh bật nó khỏi vị trí dẫn đầu.

Thành công về mặt doanh thu của Hogwarts Legacy gần như đã đảm bảo cho phần tiếp theo, và giờ đây một người rò rỉ thông tin uy tín đã nói rằng một trò chơi như vậy đang được thực hiện. MyTimetoShineHello là một trang chuyên rò rỉ thông tin có lịch sử khá uy tín đã được chứng minh về các vụ rò rỉ lớn của MCU. Họ không thường xuyên rò rỉ thông tin về video game nhưng gần đây đã đưa ra một số tuyên bố thú vị về game trên Twitter của họ. Theo nguồn tin của họ, Hogwarts Legacy sẽ có phần tiếp theo, mặc dù thông tin chi tiết hơn thế vẫn chưa có tại thời điểm viết bài này.

Hogwarts Legacy

Tin đồn về phần 2 của tựa game khiến người hâm mộ không khỏi vui sướng. (Ảnh: Twitter)

Phần tiếp theo của Hogwarts Legacy đang được phát triển là điều vô cùng rõ ràng nhờ sự thành công của trò chơi đầu tiên, nhưng người hâm mộ vẫn sẽ vui mừng khi biết rằng dự án dường như đang “được thực hiện”. Tất nhiên, điều này giả định rằng nguồn của MyTimetoShineHello là chính xác. Như với tất cả các rò rỉ, tốt nhất nên coi những tuyên bố về phần tiếp theo của Hogwarts Legacy này bằng sự hoài nghi cho đến khi thông tin chi tiết đến từ một nguồn chính thức.

Giả sử rò rỉ này là chính xác, nó thực sự có thể củng cố Hogwarts Legacy không có bất kỳ DLC nào. Trước đây đã có xác nhận rằng không có DLC nào được lên kế hoạch cho tựa game, mặc dù người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng rằng điều gì đó có thể thành hiện thực sau thành công về mặt doanh thu của trò chơi. Tuy nhiên, nếu Avalanche đã chuyển sang phần tiếp theo của Hogwarts Legacy, người ta sẽ tưởng tượng rằng họ sẽ không có nhiều thời gian để dành cho việc tạo DLC cho trò chơi đầu tiên. Nhận thấy nhu cầu của người hâm mộ đối với DLC, có lẽ phần tiếp theo sẽ được thực hiện với các bản mở rộng sau khi ra mắt.

Xem thêm: Starfield: Phương pháp kiếm ‘tiền’ siêu dễ cũng mẹo này

Avalanche Software Harry Potter Hogwarts Legacy Hogwarts Legacy 2

Theo: Game4v

Facebook