Hội nghị game 520 của NetEase ấn định thời điểm tổ chức

Hội nghị game 520 của NetEase là một sự kiện quan trọng.
Đánh giá post

Hội nghị game 520 của NetEase được lên lịch chính thức vào lúc 19h30, ngày 20 tháng 5 năm 2023.

Hội nghị quan trọng về game của NetEase sẽ được phát hành trực tuyến. Game thủ sẽ nhận được những tin tức mới nhất về hội nghị, những tiết lộ về trò chơi mà còn có thể tham gia các hoạt động phúc lợi để giành được những món quà thú vị.

Hội nghị game 520 của NetEase là một sự kiện quan trọng.

Hội nghị game 520 của NetEase là một sự kiện quan trọng.

NetEase cũng đã công bố các trò chơi sẽ được ra mắt tại buổi họp báo. Một số game đáng chú ý là Siêu Phàm Tiên Phong, Codename 56, Long Chi Tinh Vực, Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, Codename: Tinh Cầu… Nhiều sản phẩm mới trên mobile sẽ được hãng game xứ Trung giới thiệu tại hội nghị game quan trọng này.

Báo cáo tài chính mới nhất của công ty cho thấy phần lớn doanh thu của công ty trong giai đoạn này đến từ trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan, đạt 19,1 tỷ nhân dân tệ (2,8 tỷ USD). Điều này thể hiện mức tăng 1,6% hàng năm.

Lợi nhuận gộp trong quý tăng 2,5% so với cùng kỳ, đạt 13,2 tỷ nhân dân tệ (1,9 tỷ USD) trong khi chi phí hoạt động tăng 6% lên 8,8 tỷ nhân dân tệ (1,3 tỷ USD). Tỷ suất lợi nhuận gộp mảng game và dịch vụ giá trị gia tăng trong quý là 59,1%, so với 65% trong quý 3 và 60,9% trong quý 4 năm 2021.

Siêu Phàm Tiên Phong theo lối chơi battle royale của NetEase.

Siêu Phàm Tiên Phong theo lối chơi battle royale của NetEase.

“Chúng tôi đã có sự tăng trưởng vững chắc vào năm 2022 chủ yếu là nhờ sự phổ biến không ngừng của các trò chơi hàng đầu cũng như việc mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã kết thúc năm với tổng doanh thu ròng đạt 25,4 tỷ nhân dân tệ trong quý IV” – Giám đốc điều hành William Ding cho biết. “Tập trung vào các tựa game hàng đầu cũng như các trò chơi mới, vào năm 2022, chúng tôi đã thu hút nhiều người chơi hơn bằng nội dung trò chơi đa dạng của mình. Ví dụ Eggy Party đại diện cho một bước đột phá đáng kể trong lĩnh vực trò chơi nhập vai. Phần bổ sung mới tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa cơ sở người dùng, tăng cường danh mục trò chơi phong phú. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thêm nhiều trò chơi mới cho nhiều đối tượng game thủ hơn”.

Doanh thu thuần cho năm tài chính 2022 của hãng NetEase đạt 96,4 tỷ nhân dân tệ, tăng 10% so với 87,6 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021. Trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan một lần nữa chứng tỏ là nhánh hoạt động hiệu quả nhất của công ty, tạo ra doanh thu ròng 74,5 tỷ nhân dân tệ trong cả năm, so với 67,81 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021.

Hội nghị game 520 của NetEase NetEase

Theo: Game4v

Facebook