Hơn 100.000 người báo danh Bất Lương Nhân 3 Mobile, ban điều hành tặng quà lớn

Bất Lương Nhân 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm cuối.

Đội ngũ sản xuất của Bất Lương Nhân 3 Mobile đã chuẩn bị nhiều phần quà giá trị như thẻ JD.com và vật phẩm khác để dành cho game thủ.

Thay lời cảm ơn đến những ai yêu thích và ủng hộ trò chơi Bất Lương Nhân 3 Mobile hiện nay, ban điều hành game đã tổ chức minigame dành cho tất cả người chơi đã báo danh để có cơ hội nhận về những món quà hấp dẫn.

Hiện nay, lượng người đăng ký cho đợt Closed Beta mới của Bất Lương Nhân 3 Mobile đã lên đến hơn 100.000 người. Sản phẩm sẽ tiến hành thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Nhiều nguồn tin cho hay, đây sẽ là lần test cuối trước khi sản phẩm chính thức phát hành.

Bất Lương Nhân 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm cuối.

Bất Lương Nhân 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm cuối.

Game di động Bất Lương Nhân 3 Mobile trung thành với thế giới quan của bộ truyện Hoạ giang hồ chi bất lương nhân. Sản phẩm của Yunchang Game lấy bối cảnh thời kỳ rối ren của thời cuối nhà Đường làm nền và tái hiện những thăng trầm của câu chuyện hào hiệp theo đúng phong cách nguyên tác.

Ngoài trọng tâm chính là khôi phục, đội ngũ sản xuất cũng đang theo đuổi xây dựng các tính năng phong phú và bổ sung rất nhiều cho cốt truyện gốc, mang đến cho cốt truyện game di động giàu có và thú vị hơn, nhưng tất nhiên không làm mất đi chất nguyên bản.

Game thuộc thể loại ARPG có đồ họa sắc nét.

Game thuộc thể loại ARPG có đồ họa sắc nét.

Mang theo những nhiệm vụ khám phá quy mô lớn vào hệ thống, game Bất Lương Nhân 3 Mobile có hơn 1000 NPC với nhiều chỉ dẫn, lịch sử khác nhau. Trong quá trình giao tiếp, trao đổi với NPC, người chơi sẽ tự động kích hoạt những nhiệm vụ phụ phong phú, đồng thời có cơ hội khám phá những âm mưu ẩn giấu và những bí ẩn chưa được giải đáp trong nguyên tác.

Tựa game di động Bất Lương Nhân 3 tích hợp trải nghiệm chiến đấu vô song của một con ngựa trong thế giới võ hiệp. Kẻ thù trên cùng một không gian có thể đang rình rập để tấn công bạn. Các hiệp sĩ do bạn điều hành sẽ cần phải cẩn trọng, linh hoạt sử dụng các động tác võ thuật tuyệt đẹp và mượt mà cùng các combo kỹ năng như vũ bão để tiêu diệt kẻ thù.

Thời gian để game thủ tham gia sự kiện nhận quà từ ngày 02 tháng 04 năm 2022 cho đến ngày 15 tháng 04 năm 2022.

Trang chủ: https://blr3.nebulajoy.com/

Bất Lương Nhân 3 Bất Lương Nhân 3 Mobile

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM