Hơn 70% hãng game Trung Quốc đầu tư đào tạo nhân sự chuyên sâu, cao cấp

Hơn 70% doanh nghiệp game chú trọng đào tạo nhân sự cấp cao.

QUỐC TẾ_ Thương hiệu công ty game vô cùng quan trọng đặc biệt là phương diện nhân lực, có quyết định đến sự thành bại của hãng game.

Nhằm tạo ra nhằm quy tụ nhiều nhân tài ưu tú hơn, giúp thu hút hoặc khai thác nguồn nhân tài, các công ty game Trung Quốc luôn nỗ lực thúc đẩy sự phát triển đào tạo nhân sự trẻ, nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp.

Hơn 70% doanh nghiệp game chú trọng đào tạo nhân sự cấp cao.

Hơn 70% doanh nghiệp game chú trọng đào tạo nhân sự cấp cao.

Trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, các công ty trò chơi bắt đầu với các lĩnh vực chính mà người tìm việc quan tâm, và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng bằng cách cải thiện mức lương, phúc lợi và tăng cường phát triển sự nghiệp cá nhân.

Về tiền lương và phúc lợi, lương của các công ty game đã tăng đáng kể trong những năm gần đây, sau khi phân loại dữ liệu lớn của nhiều nền tảng tìm kiếm việc làm, nghiên cứu của Gamma Data cho hay, mức lương trung bình mà các công ty game trả cho nhân sự trung binh vượt 13.000 nhân dân tệ. Điều này cũng phản ánh sự đầu tư của các công ty game đối với chế độ phúc lợi cho nhân viên.

Ở cấp độ phát triển sự nghiệp cá nhân, hơn 70% doanh nghiệp đã triển khai hợp tác trường học – doanh nghiệp, thiết lập hệ thống đào tạo riêng để tìm ra và bồi dưỡng cho nhân sự cao cấp, cơ cấu vào bộ máy điều hành sau này. Hoạt động này nhằm giúp nhân tài phát triển tốt hơn, đồng thời hiệu quả đào tạo nhân tài tốt hơn cũng sẽ giúp doanh nghiệp hình thành tính cạnh tranh thương hiệu.

Số sản phẩm game chất lượng cao từ 7 điểm trở lên tăng hơn.

Số sản phẩm game chất lượng cao từ 7 điểm trở lên tăng hơn.

Sản phẩm là một cách quan trọng để người dùng trò chơi và các bên liên quan trực tiếp nhận ra thương hiệu. Đặc biệt trong bối cảnh sản phẩm được phổ biến trên các phương tiện mạng xã hội, ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của người dùng.

Trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy các sản phẩm được cải thiện đáng kể về chất lượng tại thị trường Trung Quốc.

Đến năm 2021, hơn 40% sản phẩm chất lượng cao có số điểm trên 7, cho thấy việc xây dựng thương hiệu đã đạt được những kết quả nhất định. Lưu ý, trò chơi di động có doanh thu cao là trò chơi có doanh thu hàng năm vượt 500 triệu nhân dân tệ.

đào tạo nhân sự nhân sự cao cấp nhân sự ngành game

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM