Honkai Star Rail: “Nóng cực” với bộ ảnh cosplay Fu Xuan và Qingque bên suối nước nóng

Honkai Star Rail: "Nóng cực" với bộ ảnh cosplay Fu Xuan và Qingque bên suối nước nóng
5/5 - (13 bình chọn)

Fu Xuan và Qingque đều là hai nhân vật điều khiển được trong Honkai: Star Rail.
Ra mắt chính thức ở bản cập nhật 1.3, Fu Xuan là một nhân vật đang dành được nhiều tình yêu thường từ các game thủ bởi khả năng phòng thủ của mình. Fu Xuan được giới thiệu là bậc thầy bói toán tự tin nhưng thẳng thắn của Sở Thiên Tượng của Xianzhou Luofu. Dựa vào con mắt thứ ba và Ma Trận Tiên Tri để tiên đoán đường đi của Xianzhou, đoán trước tốt xấu của sự việc. Fu Xuan tin rằng tất cả những gì mình làm đều là “giải pháp tối ưu” của sự việc.

honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 15.jpg

Trong khi Fu Xuan là một nhân vật 5 sao với cương vị và trách nhiệm mang nặng trên vai, thì ngược lại cô nàng Qingque lại chỉ là một nhà chiêm tinh bình thường của Sở Thiên Tượng kiêm quản lý kho sách, không bao giờ lười biếng trong việc “tranh thủ thời gian”. Cũng chính vì vậy mà cô nàng sắp bị giáng chức thành người giữ cửa. Qingque thi vào Sở Thiên Tượng thuận theo kỳ vọng của cha mẹ, nhưng phát hiện chén cơm tưởng là dễ xơi nhất lại là bể khổ làm việc cường độ cao.

honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 16.jpg

Hai con người ở 2 vị thế cấp bậc khác nhau, tính cách khác nhau nhưng dường như có một mối liên kết đặc biệt giữa họ. Trong trailer giới thiệu Fu Xuan, Qingque đã có một màn cameo khá dễ thương khi xuất hiện cực vụng về trước mặt Fu Xuan. Tuy nhiên, thay vì trách mắng thì Fu Xuan đã ngay lập tức ngăn lại những con quái vật đang nhìn về hướng Qingque té ngã. Sau khi xong việc, Fu Xuan cũng không quên nhắc nhở “thân thiện” tới Qingque rằng không được quên những gì đã răn dạy. Phân cảnh này trong trailer cũng được lòng rất nhiều game thủ vì khá dễ thương và cặp đôi Fu Xuan và Qingque cũng được dân tình tích cực “đẩy thuyền” mạnh mẽ.

Fanart của 退堂鼓手
Fanart của 退堂鼓手

Và để ủng hộ thêm tình thần của các con dân lỡ si mê cặp đôi này, Mọt Game cũng xin giới thiệu đến các bạn bộ ảnh cosplay Fu Xuan và Qingque siêu nóng hổi cực mê đắm bên suối nước nóng nhé! Bộ ảnh được thực hiển qua màn hóa thân của hai nữ cosplayer xinh đẹp xứ Trung là 阳炎型小菠萝 (Qingque) và 小南宫zzZ (Fu Xuan).

honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 5.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 6.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 7.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 8.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 10.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 14.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 1.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 2.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 3.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 4.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 9.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 11.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 12.jpg
honkai star rail - Qingque - Fu Xuan - cosplay - 13.jpg

Source: Motgame

Facebook