Honkai Star Rail – Siêu phẩm ‘anh em’ với Genshin Impact đã có thời điểm mở test

Nhà phát hành HoYoverse công bố thử nghiemejj Honkai Star Rail.

Nhà phát hành HoYoverse sắp mở máy chủ thử nghiệm cho Honkai Star Rail. Mới đây, ban điều hành cũng nêu thời điểm mở test.

Honkai Star Rail là một tựa game anime phiêu lưu đa nền tảng, đang chuẩn bị thử nghiệm beta. Ngày ra mắt đã được biết trước là 25 tháng 05 lúc. Các nền tảng vẫn chưa được công bố, nhưng bạn có thể đăng ký trước thông qua trang web chính thức cho thử nghiệm này và các thử nghiệm khác. Nhiều người mong đợi là hỗ trợ cho iOS và Android, đồng thời cũng sẽ cố gắng tiếp cận người dùng PC.

Honkai Star Rail có nền tảng đồ họa tốt và chân thực nhất, là dự án được HoYoverse đầu tư công phu kỹ lưỡng. Game có hệ thống trang phục đầy màu sắc của các nhân vật và chiêu cuối combat mạnh mẽ trong các trận chiến thú vị.

Nhà phát hành HoYoverse công bố thử nghiemejj Honkai Star Rail.

Nhà phát hành HoYoverse công bố thử nghiemejj Honkai Star Rail.

Người chơi sẽ được khám phá các địa điểm rộng lớn, mặc dù vẫn chưa có thông tin về những vùng đất được nhắc đến cụ thể. Người chơi sẽ được du hành giữa các hành tinh trên một chuyến tàu để tới những khu vực độc đáo.

Ban điều hành game Honkai Star Rail cũng đã gửi đến tất cả người chơi thông tin cho đợt thử nghiệm sắp tới. Quyền truy cập vào bản thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai cũng được “lên giây cót” sẵn sàng khởi động.

“Game thủ vui lòng tham khảo email thông báo quyền truy cập chính thức để biết thêm chi tiết; kiểm tra email thông báo từ chúng tôi có được gửi đến địa chỉ email bạn đã cung cấp trong khảo sát đăng ký hay không. Lưu ý rằng một số email nhất định có thể được gửi đến các thư mục Đăng ký hoặc Thư rác của bạn. Xin vui lòng kiểm tra. Người nhận email thông báo có nghĩa là có quyền truy cập thử nghiệm beta này là Honkai Star Rail” – ban điều hành thông tin.

Honkai Star Rail hứa hẹn sẽ thành công nhanh chóng.

Honkai Star Rail hứa hẹn sẽ thành công nhanh chóng.

Ngoài ra, những người có quyền truy cập vào bản thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai thông qua các sự kiện cộng đồng sẽ được thông báo riêng sau khi kết thúc các sự kiện đó. Bạn có thể kiểm tra thông báo đến từ tài khoản chính thức của ban điều hành game.

Để duy trì một môi trường Honkai Star Rail công bằng và có trật tự, hãng game đồng thời cung cấp một môi trường thử nghiệm lành mạnh và công bằng. Bạn có thể chờ đợi để được tham gia bản test trò chơi hấp dẫn này.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/vi-vn/

game Honkai Star Rail Honkai Star Rail HoYoverse

Theo: Game4v

Facebook