Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới lần đầu hé lộ cơ chế trò chơi

Game do TiMi sản xuất.

Sau một thời gian dài, Tencent Games cuối cùng đã chia sẻ một số chi tiết cụ thể về trò chơi nhập vai thế giới mở Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới.

Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới dựa trên của Honor of Kings IP được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2021. Honor of Kings: World mang đến một thế giới mở rộng lớn trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu, nơi người chơi sẽ có quyền tự do khám phá theo ý muốn, đánh bại boss thế giới và làm đa dạng nhiệm vụ với bạn bè. Tất cả nội dung đã được tiết lộ trong phần đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất.

Trailer mới nhất giới thệu game.

Vũ trụ Honor of Kings đang mở rộng đến với người chơi. Việc giới thiệu cơ chế chơi của Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới diễn ra tại sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm 7 năm Honor of Kings. Không chỉ có riêng sản phẩm này, Tencent Games cũng tiết lộ một tựa game phát triển theo hướng cờ nhân phẩm mới rgiống với Teamfight Tactics, Dota Underlords.

Buổi phát trực tiếp cũng tiết lộ một tựa game chiến đấu mới có tên là Break Dawn, được lấy cảm hứng từ Smash Bros. Và thú vị là Tencent cũng đã công bố một dự án phim dựa trên vũ trụ Honor of Kings.

Honor of Kings: World đưa người chơi đến với một thế giới sôi động với bối cảnh thế giới của Honor of Kings không thua kém gì so với Genshin Impact và Tower of Fantasy. Đoạn giới thiệu ngắn 2 phút giới thiệu những ngọn núi, cơ chế bay, boss thế giới…

Game do TiMi sản xuất.

Game do TiMi sản xuất.

Cơ chế di chuyển của game Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới tương tự như Fortnite ở ấn tượng đầu tiên khi người chơi nhảy khỏi vách đá và khả năng bay trong không trung đặc sắc. Người chơi có thể khám phá và bơi lội dưới nước khá chân thực giống như Tower of Fantasy. Honour of Kings: World cũng sẽ có cơ chế giống như Halo: Infinite. Nếu bạn thích mạo hiểm, bạn đã biết tầm quan trọng của việc có điều này để có trải nghiệm, di chuyển trong không gian nhiều hơn.

Trận chiến trông thú vị với nhiều lựa chọn là điểm nhấn quan trọng trong video trailer. Cơ chế chiến đấu trong Honor of Kings: World giàu tính đối kháng cạnh tranh, mang đến góc nhìn mãn nhãn khi tựa game này được thực hiện trên Unreal Engine 5. Có thể nói, hãng Tencent và cụ thể hơn là công ty con TiMi Studios đã chứng tỏ chuyên môn của mình khi phát triển trò chơi di động Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới sau loạt thành công với các tựa game như Pokemon Unite, Call of Duty: Mobile, Arena of Valor, v.v.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày thử nghiệm song chắc chắn game sẽ có bản tiếng Trung và Anh để bạn tham gia, hãy cùng chờ đón trong thời gian tới.

onor of Kings World tencent timi vương giả vinh diệu thế giới

Theo: Game4v

Facebook