Honzuki No Gekokujou Mùa 3 Đã Có Thông Báo Chính Thức

Honzuki No Gekokujou Mùa 3 Đã Có Thông Báo Chính Thức 1

Mùa 3 của Honzuki No Gekokujou đã chính thức xác định ngày ra mắt. Trong đoạn trailer mới được tung ra gần đây đã hé lộ nhiều tình tiết mới mẻ và hấp dẫn. 

Thông tin về Honzuki No Gekokujou Mùa 3

Anime Honzuki No Gekokujou được chuyển thể từ một bộ truyện tiểu thuyết của tác giả Miya Kazuki và sau được Yu Shina vẽ thành truyện manga. Với cốt truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào tác phẩm nhanh chóng được lòng người xem và anime của tác phẩm cũng nhanh chóng được ra mắt.

Mùa 3 của Honzuki No Gekokujou đã chính thức xác định ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Nội dung câu chuyện xoay quang cô thủ thư đáng yêu rất thích đọc sách, nhưng không may một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cô phải rời xa thực tại và khi trút hơi thở lần cuối cô mong muốn sẽ được tái sinh vào một thế giới mà cô có thể thoả mãn niềm đam mê đọc sách của mình.

Nội dung về Honzuki No Gekokujou xoay quang cô thủ thư đáng yêu rất yêu thích đọc sách

Trái ngược với mong muốn của cô, nơi cô chuyển sinh là một thế giới mà sách là một thứ vô cùng khan hiếm và chỉ dành cho giới thượng lưu. Hành trình vì niềm đam mê bất tận của cô cũng bắt đầu từ đây.

Honzuki No Gekokujou nói về hành trình vì niềm đam mê của một cô thủ thư Maine

Theo như thông báo chính thức, phần 3 của bộ anime này sẽ có thể phát trực tuyến vào tháng 4 năm 2022. Cũng như 2 mùa trước, mùa 3 sẽ do Crunchyroll độc quyền phát sóng. Trong đoạn trailer mới một nhân vật Kamil – em trai của Myne cũng đã xuất hiện.

Hãy theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nữa nhé. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM