House of the Dead: Remake có thể sẽ xuất hiện trên PlayStation và Xbox

The House of the Dead: Remake

Danh sách trên Microsoft Store và chương trình PlayStation Network cho thấy The House of the Dead: Remake có thể cập bến PlayStation và Xbox.

The House of the Dead: Remake

The House of the Dead: Remake hiện đã có trên Nintendo Switch.

Danh sách được báo cáo thông qua chương trình của PSN và Microsoft Store cho thấy The House of the Dead: Remake cuối cùng sẽ chuyển sang PlayStation và Xbox. Bản remake của House of the Dead ra mắt cho Nintendo Switch vào tuần trước vào ngày 7 tháng 4, giới thiệu game bắn súng hạng nhẹ cổ điển với phần cứng hiện đại. MegaPixel Studio đã phát triển dự án, với Forever Entertainment đóng vai trò là nhà phát hành.

Hai công ty ban đầu đã công bố The House of the Dead: Remake vào mùa xuân năm 2020, giới thiệu một bản phát hành trên Nintendo Switch với các mô hình nhân vật được cập nhật, đồ họa HD và độ khó được cải thiện. Đáng chú ý, MegaPixel Studio đã chìm trong bóng tối trong khoảng một năm trước khi cuối cùng công bố thông tin chi tiết về ngày phát hành vào tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, các bài đánh giá và sự đón nhận của công chúng cho thấy rằng sự trở lại của House of the Dead không đáp ứng được các tiêu chuẩn mà trải nghiệm ban đầu đặt ra.

Trước đây, một xếp hạng ESRB của Google Stadia ám chỉ bản Remake của này sẽ không còn là trải nghiệm độc quyền của Nintendo Switch trong thời gian dài. Giờ đây, bằng chứng bổ sung cho thấy các thiết bị chơi game khác cũng sẽ nhận được bản làm lại trong tương lai. Redditor the_andshrew (thông qua GamingBolt) gần đây đã chỉ ra rằng phần phụ trợ của PSN đóng vai trò lưu trữ cho House of the Dead: Remake, có nghĩa là game bắn súng cổ điển có thể sớm xuất hiện trên các nền tảng PS4 và PS5. Tương tự, người dùng Twitter – Joey Ja’Crispy đã phát hiện ra danh sách của bản làm lại trên Microsoft Store, mặc dù tiêu đề được đánh dấu là “Not Currently Available” trên Xbox.

House of the Dead: Remake có thể sẽ xuất hiện trên PlayStation và Xbox

The House of the Dead: Remake

Đây được xem là tựa game được so sánh với Resident Evil những bản đầu tiên.

Khi viết bài, cả MegaPixel Studios và Forever Entertainment đều chưa xác nhận kế hoạch chuyển The House of the Dead: Remake sang các nền tảng khác. Tuy nhiên, các danh sách nói trên thông qua ESRB, Xbox và PlayStation Network đều chỉ ra các bản đang hoạt động. Nếu những rò rỉ rõ ràng được chứng minh là chính xác, sẽ không có tin tức nào về thời điểm có thông báo chính thức về các vòng đấu.

Trò chơi House of the Dead đầu tiên xuất hiện vào năm 1996, mời người chơi tham gia vào một game bắn súng với những pha hành động tiêu diệt zombie. Phần tiếp theo, House of the Dead 2, thành công vào năm 1998, tiếp theo là ba phần chính khác ra mắt từ năm 2002 đến năm 2018. Tất nhiên, một số trải nghiệm phụ cũng được phát triển theo thời gian, một vài trong số đó cung cấp những cách mới để trải nghiệm lấy zombie làm trung tâm. Ví dụ, Typing of the Dead đã thay thế cơ chế súng nhẹ bằng các tùy chọn dựa trên bàn phím. Trong khi đó, The Pinball of the Dead mang đến nỗi kinh hoàng cho các bàn chơi pinball trên Game Boy Advance của Nintendo.

Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 2 lộ ngày phá hành trên Steam

Forever Entertainment S. A. House of the Dead House of the Dead: Remake Maximum Games MegaPixel Studio

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM