House Of The Dragon tiết lộ phần kết thay thế của Season 1

House Of The Dragon

Nghệ sĩ phân cảnh của House of the Dragon – Adam Pescott đã tiết lộ phần kết thay thế cho mùa 1 của tựa phim trên HBO Max.

House Of The Dragon

Một bài đăng gần đây của nghệ sĩ phân cảnh Adam Pescott đã tiết lộ một kết thúc thay thế khác cho phiên bản cuối cùng được công chiếu.

House of the Dragon kết thúc bằng một cảnh quay chậm, yên lặng, trong đó Daemon (Matt Smith) thông báo cho Rhaenyra (Emma D’Arcy) về cái chết của con trai Lucerys ‘(Elliot Grihault). Khi chiến tranh đã được xác nhận, Rhaenyra từ từ quay về phía máy quay và mang đến cho khán giả một ánh nhìn đầy giận dữ và đau đớn. Cảnh cuối cùng của House of the Dragon rất ấn tượng và thực sự là ý tưởng của Matt Smith. Hóa ra, cảnh cuối cùng sẽ không diễn ra theo cách này.

Bài đăng trên Instagram của Pescott tiết lộ rằng cảnh cuối cùng ban đầu diễn ra trong phòng ngai vàng của Dragonstone (nó diễn ra xung quanh bàn chiến lược trong phiên bản cuối cùng). Theo mô tả phân cảnh, Daemon sẽ đi xuống một hành lang, dừng lại khi máy quay quay 90 độ xung quanh anh ta để lộ ra phòng ngai vàng. Anh ta tiếp cận Rhaenyra, người đang ngồi trên ngai vàng, và đem đến thông tin. Máy quay lia đến Rhaenyra, người đang xử lý tin tức và sau đó đột nhiên hét lên. Cô ấy nhìn chằm chằm vào Daemon, người cũng đang nhìn chằm chằm lại, trước khi đưa ra cái nhìn giống như cô ấy trong phiên bản cuối cùng.

Cảnh sau đó chuyển sang con rồng của Rhaenyra – Syrax xuất hiện từ bóng tối trong một hang động, tượng trưng cho một con rồng đang thức giấc ở Rhaenyra. Hình ảnh phản ứng của Syrax thực sự vẫn còn trong kết thúc mùa 1 của House of the Dragon. Tuy nhiên, trong phiên bản cuối cùng, cô ấy gầm gừ và gầm thét khi Rhaenyra sinh con sớm. Tuy nhiên, mọi thứ khác về cảnh đều bị tắt tiếng hơn nhiều so với bảng phân cảnh.

House Of The Dragon

Phần kết mùa đầu tiên của House of the Dragon đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Cuối cùng, phiên bản cuối cùng của cảnh House of the Dragon có lẽ tốt hơn so với mô tả phân cảnh, điều này có một chút. Trung tâm của cuộc xung đột là Rhaenyra (Emma D’Arcy) và Alicent (Olivia Cooke), và phiên bản cuối cùng tập trung vào Rhaenyra hơn là một con rồng CGI. Tiếng hét của Rhaenyra cũng là một phản ứng kém thuyết phục hơn sự im lặng lạnh lùng của Rhaenyra, điều này gợi nhớ đến màn trình diễn của Emilia Clarke trong vai Daenerys (mặc dù không nghi ngờ gì về việc D’Arcy có thể loại bỏ cả hai phiên bản).

Với việc thời gian của House of the Dragon mùa 1 đã qua hết, phần lớn cảm giác như một khúc dạo đầu của những điều sắp xảy ra, xung quanh Rhaenyra. Nó củng cố con người cô ấy sẽ là ai trong phần còn lại của bộ truyện. Cô ấy đã cố gắng xoa dịu kẻ thù của mình, những kẻ đã đánh thức con rồng bên trong cô ấy.

Xem thêm: Evil West công bố đoạn gameplay đầy khói lửa trước thời điểm phát hành gần kề

House of the Dragon House Of The Dragon Ss1

Theo: Game4v

Facebook