Hozuki no Gekokujou: Khi mọt sách isekai

1ff3b1600a360e14_67664c293d83ca91_12045516334396945769722

Trang web chính thức của anime Hozuki no Gekokujou đã phát hành một đoạn trailer mới để quảng bá cho mùa 3 sắp được công chiếu. Cùng với đó là thông tin của diễn viên mới sẽ góp mặt trong mùa tới đây. Theo dự kiến trước đó, phần tiếp theo sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Đáng chú ý trong dàn diễn viên lồng tiếng là Kazuhiko Inoue (người lồng tiếng cho Hatake Kakashi trong Naruto, Gildarts trong Fairy Tail), anh sẽ tham gia anime với vai lSylvester:

Hozuki no Gekokujou: Khi mọt sách isekai

Tất cả dàn diễn viên chính đều được giữ nguyên như những mùa trước đó.

Dàn nhân sự mới tham gia vào việc làm phim:

  • Thiết kế nhân vật: Haruka Matsunae cùng với Toshihisa KaiyaYoshiaki Yanagida
  • Giám đốc hoạt hình: Noriko Otake (Các giám đốc hoạt hình trước đây như Toshihisa Kaiya và Yoshiaki Yanagida không được tín nhiệm cho vai trò này trong mùa thứ 3, hai người sẽ là nhà thiết kế nhân vật cho sự trở lại sắp tới).

Hozuki no Gekokujou: Khi mọt sách isekai

Một sinh viên đại học yêu sách từ khi còn là một cô bé, đã chết trong một vụ tai nạn và được tái sinh ở một thế giới khác mà cô không biết gì về nó. Bây giờ cô ấy có tên là Myne, cô con gái năm tuổi, ốm yếu, sinh sống cùng một người lính nghèo. Mọi thứ tồi tệ hơn khi thế giới cô ấy được tái sinh có tỷ lệ biết chữ rất thấp và sách hầu như không tồn tại. Cô sẽ phải trả một số tiền rất lớn để mua một quyển sách khác. Myne đã tự giải quyết bằng cách nếu không có bất kỳ cuốn sách nào, cô ấy sẽ phải tạo nên chúng! Mục tiêu của cô là trở thành một thủ thư. Câu chuyện này bắt đầu với nhiệm vụ tạo sách để cô có thể sống xung quanh chúng!

Anime:

RenaAkira

Theo TinAnime

Facebook

Mọi người cũng đọc