Hunter x Hunter Mobile – Game chuyển thể từ bộ manga đình đám phát hành từ 08/02

unnamed-1-1675658940-31-1024x576-1

Hunter x Hunter Mobile sẽ phát hành chính thức từ ngày 08/02 cho người dùng Android cũng như iOS.

Có thể nói Hunter x Hunter là một trong các bộ manga gây tiếc nuối nhiều nhất cho người hâm mộ, trước đó bộ truyện đã phải tạm dừng một thời gian rất lâu và tưởng như không thể có một kết thúc hoàn chỉnh vì các vấn đề sức khoẻ của tác giả (căn bệnh đau lưng kinh niên khiến tác giả nhiều khi không thể ngồi) nhưng mới đây vào cuối năm 2022 bộ manga này đã bắt đầu được tái khởi động với các chap mới. Cũng như nguyên tác, các sản phẩm ăn theo đặc biệt là các trò chơi cũng có số phận tương đối hẩm hiu khi không chỉ số lượng sản phẩm ít mà chất lượng cũng không quá cao, thậm chí cá biệt còn có trò chơi không được cập nhật suốt một thời gian dài. Tuy nhiên mới đây một trò chơi chuyển thể của Hunter x Hunter với tên gọi Hunter x Hunter Mobile do DeNa studio phát triển đã phần nào mang tới tín hiệu tích cực cho người hâm mộ. Trước đó trò chơi đã có đợt thử nghiệm nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như nhanh chóng vượt mốc 1 triệu người đăng ký trước trên các nền tảng.

Hunter x Hunter Mobile – Game chuyển thể từ bộ manga đình đám phát hành từ 08/02

Hunter x Hunter Mobile bám sát cốt truyện gốc của nguyên tác khi cho người chơi theo chân Gon trên cuộc hành trình tìm cha của mình – một Hunter. Trên cuộc hành trình này, Gon đã gặp gỡ với những người bạn mới Killua, Kurapika, Leorio, v.v và tham gia cuộc thi tuyển Hunter cũng như nhiều sự kiện đặc biệt. Trò chơi cũng hợp tác với chính tác giả Togashi của bộ truyện để đảm bảo truyền tải đến người chơi nội dung chất lượng nhất, giúp người chơi chìm đắm vào thế giới của những Hunter một lần nữa.

Hunter x Hunter Mobile sẽ chính thức phát hành vào ngày 08/02.

Hunter x Hunter Mobile sẽ chính thức phát hành vào ngày 08/02.

Hai điểm nổi bật nhất về mặt đồ họa của Hunter x Hunter Mobile là thiết kế tạo hình nhân vật và xây dựng bối cảnh thế giới. Không chỉ giữ nguyên những nét đặc trưng của tạo hình nhân vật trong nguyên tác, Hunter x Hunter Mobile mang tới cho người chơi cơ hội trải nghiệm các kĩ năng chiến đấu đẹp mắt đồng thời mở ra các câu chuyện riêng của mỗi nhân vật. Các bối cảnh nổi tiếng trong trò chơi không chỉ được tái hiện đầy đủ, chân thực cũng như chi tiết mà còn cho phép người chơi khám phá chúng nhiều hơn, giúp tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Ngoài ra trò chơi cũng hợp tác với các diễn viên lồng tiếng gốc cho các nhân vật từ phần phim anime để đảm bảo chất lượng cao nhất cả về đồ họa và âm thanh cho trò chơi.

Hunter x Hunter Mobile tái hiện hoàn hảo các sự kiện trong cốt truyện gốc.

Hunter x Hunter Mobile tái hiện hoàn hảo các sự kiện trong cốt truyện gốc.

Cũng giống như nguyên tác, Hunter x Hunter Mobile được xây dựng như một trò chơi thuộc thể loại chiến đấu ARPG, người chơi sẽ tập trung vào các trận chiến trực diện với nhịp độ nhanh và tốc độ để kết liệu các kẻ địch từ đó giành chiến thắng trong các trận chiến. Ngoài ra tính chất chiến đấu dựa trên chiến thuật và thời điểm sử dụng kĩ năng của nguyên tác cũng được tái hiện khéo léo trong trò chơi, cụ thể thì người chơi sẽ cần xây dựng một đội hình hợp lý với đa dạng các nhân vật chứ không phải chỉ cần sắp xếp tất cả những nhân vật có phẩm chất cao nhất vào đội hình là có được chiến thắng.

Lối chơi ARPG giao tranh với nhịp độ cao, trực diện.

Lối chơi ARPG giao tranh với nhịp độ cao, trực diện.

Hunter x Hunter Mobile sẽ cho phép người chơi tham gia nhiều hoạt động cũng như các chế độ chơi được lấy cảm hứng từ các chương truyện trong nguyên tác. Ngoài chế độ cốt truyện, các chế độ như đánh boss, săn quái, v.v dựa trên chương truyện về cuộc thi Hunter cũng sẽ là tâm điểm chính của pve. Dĩ nhiên trò chơi cũng cung cấp chế độ đấu trường để người chơi so tài với người chơi khác, đồng thời cũng sẽ có chế độ tổ đội để người chơi kết nối với bạn bè.

Thử thách kĩ năng của bản thân thông qua đấu trường pvp.

Thử thách kĩ năng của bản thân thông qua đấu trường pvp.

Bạn đọc quan tâm đến Hunter x Hunter Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://hxh.mobage.world/event/warmup/

Hunter X Hunter Mobile Program Twenty Three tin game mới ra mắt

Theo: Game4v

Facebook