Hunter X Hunter Và 10 Lần Làm Tan Nát Trái Tim Fan Hâm Mộ

Hunter X Hunter Và 10 Lần Làm Tan Nát Trái Tim Fan Hâm Mộ

Mặc dù Hunter X Hunter có rất nhiều khoảnh khắc thú vị và những trận chiến sinh tử, nhưng thành tựu lớn nhất của tựa manga/anime này chính là khả năng làm tan nát trái tim người hâm mộ.

Hunter X Hunter là một trong những tựa manga đẹp và phức tạp nhất ra mắt trên Shounen Jump. Đó là một câu chuyện dài, quanh co về một cậu bé đi tìm cha và khám phá thế giới nguy hiểm xung quanh mình. 

Đặc điểm phân biệt chính nó với nhiều anime chuyển thể từ manga shounen khác chính là chủ đề phong phú và vòng cung để nhân vật phát triển mạnh mẽ.

Nội dung bài viết

  • 1 Bối cảnh của Leorio là bi kịch đầu tiên của Hunter X Hunter
  • 2 Cái chết của Reina & Kurt trong Arc Chimera Ant
  • 3 Squala chỉ còn một thời gian nữa là nghỉ hưu
  • 4 Killua là người bảo vệ duy nhất của Alluka
  • 5 Gyro vẫn là một bí ẩn đối với người hâm mộ
  • 6 Killua đã hét lên vì Gon trong Arc Chimera Ant
  • 7 Gon có suy nghĩ về cái chết của Kite
  • 8 Sự kết thúc của Meruem và Komugi khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt
  • 9 Cái chết của Ponzu thật kinh khủng và tàn bạo
  • 10 Nobunaga đã chia tay Gon trong trận đấu vật tay của họ

Bối cảnh của Leorio là bi kịch đầu tiên của Hunter X Hunter

Bối cảnh của Leorio là bi kịch đầu tiên của Hunter X Hunter

Khi Gon bắt đầu cuộc hành trình của mình trong truyện tranh Hunter X Hunter (Thợ Săn Tí Hon), Leorio là một trong những người bạn đầu tiên anh ấy kết bạn trên đường đi. 

Leorio là một anh chàng hơi lớn tuổi, có khao khát kiếm tiền tuyệt đối và chỉ nghĩ đến việc trở thành Thợ săn để thực hiện tốt hơn mục tiêu đó.

Mặc dù tham vọng của anh ta lúc đầu có vẻ tham lam, nhưng không lâu sau Leorio tiết lộ lý do tại sao anh ta lại khao khát tiền mặt như vậy. 

Trong một chuỗi câu chuyện hậu trường bi thảm, người hâm mộ biết được rằng người bạn thời thơ ấu của Leorio đã chết vì một căn bệnh không thể chữa khỏi do không đủ khả năng điều trị.

Cái chết của Reina & Kurt trong Arc Chimera Ant

Cái chết của Reina & Kurt trong Arc Chimera Ant

Vào đầu phần Chimera Ant, người hâm mộ Thợ Săn Tí Hon đã được giới thiệu về hai nhân vật phụ về mặt kỹ thuật chỉ tồn tại trong một phân đoạn ngắn. 

Kurt và Reina chỉ là hai đứa trẻ đang cố gắng sống sót trong thế giới khắc nghiệt cùng với mẹ của chúng khi chúng trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công tàn bạo của Người Kiến Chimera.

Mặc dù thời gian của họ trong câu chuyện diễn ra nhanh chóng như thế nào, nhưng người hâm mộ vẫn rất thất vọng khi thấy họ ra đi. 

Squala chỉ còn một thời gian nữa là nghỉ hưu

Squala chỉ còn một thời gian nữa là nghỉ hưu

Trong các sự kiện của vòng cung Thành phố Yorknew, Kurapika nhận làm vệ sĩ cho một gia đình tội phạm giàu có. 

Là một phần của công việc, người hâm mộ đã được giới thiệu một dàn Thợ săn mới sẽ đóng vai trò là đồng nghiệp của Kurapika. 

Một trong những nhân vật như vậy là một Thợ săn điều khiển những con chó và có một mối tình lãng mạn chớm nở với một nhân viên đồng nghiệp.

Squala không có nhiều screentime, nhưng anh ta là một ví dụ về một điển hình của một người ở đỉnh cao của việc giải nghệ trước khi bị giết. 

Anh ta chỉ còn vài ngày nữa là sẽ bỏ dở công việc và chạy trốn cùng bạn gái trước khi bị tàn sát bởi Phantom Troupe.

Killua là người bảo vệ duy nhất của Alluka

Killua là người bảo vệ duy nhất của Alluka

Cung cuối cùng của anime Hunter X Hunter xoay quanh Killua và em gái của anh, Alluka hay  Nanika. 

Cô em gái này là một nhân vật bi thảm trong gia đình Zoldyck, đã bị nhốt trong tầng hầm của họ do tính chất nguy hiểm của sức mạnh của mình. Trong số Zoldycks, Killua là người duy nhất đối xử tôn trọng với em gái mình.

Bối cảnh của mối quan hệ này rất phức tạp nhưng cuối cùng đã dẫn đến việc Killua yêu cầu một nhân cách của em gái ở lại vĩnh viễn. Đó là một cảnh đau lòng dẫn đến một lời xin lỗi đẹp đẽ và khoảnh khắc cảm động giữa anh chị em.

Gyro vẫn là một bí ẩn đối với người hâm mộ

Gyro vẫn là một bí ẩn đối với người hâm mộ

Gyro vẫn là một trong những nhân vật bí ẩn, bí ẩn nhất của thế giới Thợ Săn Tí Hon cho đến tận ngày nay. Được giới thiệu trong arc Chimera Ant, nó chỉ có thể ngầm hiểu Gyro là ai.

Nhưng bất kể anh ta kết nối với câu chuyện tổng thể như thế nào, người hâm mộ đã được thấy cuộc đời bi thảm mà Gyro đã trải qua khi chỉ là một đứa trẻ. 

Gyro là một cậu bé bị lạm dụng và bị cha mình bỏ rơi. Anh ta đã sống một cuộc đời đau buồn mà đỉnh điểm là anh ta giết cha mình và bắt đầu đế chế tội phạm của riêng mình.

Killua đã hét lên vì Gon trong Arc Chimera Ant

Killua đã hét lên vì Gon trong Arc Chimera Ant

Trung tâm của tựa truyện hành động này là tình bạn giữa Gon và Killua. Hai người này gắn bó với nhau từ rất sớm trong truyện trong suốt phần thi Hunter Exam và là bạn thân của nhau kể từ đó. Họ là cốt lõi tình cảm của bộ truyện và là bộ đôi chính trong hầu hết các phần.

Tình bạn của họ đã bị đẩy đến giới hạn trong các sự kiện của phần Chimera Ant, dẫn đến một cảnh đau lòng khi Killua rơi nước mắt sau khi nhận ra rằng anh ấy vô dụng như thế nào trong việc giúp đỡ Gon.

Gon có suy nghĩ về cái chết của Kite

Gon có suy nghĩ về cái chết của Kite

Gon là một nhân vật mà trong phần lớn anime dường như là một tín hiệu tích cực. Bất kể Gon đã chiến đấu với ai hay gặp nguy hiểm, đây là một cậu bé có thể tìm thấy niềm vui trong bất cứ điều gì. Chính vì vậy, những lần Gon phá đám đều đặc biệt đốn tim người hâm mộ.

Ví dụ kinh hoàng nhất là khi Gon nhận ra Kite không thể hồi sinh trong phần Chimera Ant. Gon tự xé mình làm đôi, không chịu chấp nhận hoàn cảnh và suy sụp tinh thần khi nhận ra rằng mình đã thực sự mất đi người thầy của mình.

Sự kết thúc của Meruem và Komugi khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt

Sự kết thúc của Meruem và Komugi khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt

Arc Chimera Ant là đỉnh cao của Hunter X Hunter đối với nhiều người hâm mộ. Một số thậm chí còn coi đây là vòng cung hay nhất trong tất cả các anime chuyển thể. 

Một trong những thành tích ấn tượng nhất của nó là khả năng khiến người hâm mộ phải khóc trước cái chết của nhân vật phản diện chính.

Meruem là một mối đe dọa cho nhân loại và quân đội của hắn đã giết nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Nhưng câu chuyện của anh với Komugi rất cảm động và thương cảm đến nỗi người hâm mộ đau lòng khi chứng kiến ​​Vua kiến ​​Chimera qua đời.

Cái chết của Ponzu thật kinh khủng và tàn bạo

Cái chết của Ponzu thật kinh khủng và tàn bạo

Hunter X Hunter là một anime dài tập chuyển thể từ tựa truyện thuộc thể loại shonen với số lượng tập đáng kể. 

Ponzu đã được giới thiệu trong phần đầu tiên, The Hunter Exams. Cô ấy là một nhân vật phụ mà dàn diễn viên chính của chúng ta nhanh chóng vượt qua và bỏ lại phía sau khi họ trở thành Thợ săn.

Cô ấy xuất hiện trở lại nhiều năm sau trong phần Chimera Ant, nơi cô ấy phải chịu đựng một trong những cái chết tàn bạo và dữ dội nhất của toàn bộ loạt phim.

Nobunaga đã chia tay Gon trong trận đấu vật tay của họ

Nobunaga đã chia tay Gon trong trận đấu vật tay của họ

Nhiều người hâm mộ Hunter X Hunter coi Gon như một nhân vật luôn cố gắng nhìn thấy những món đồ bạc và tìm kiếm niềm vui trong mỗi tình huống. 

Một trong những lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy nhân vật này đột phá là trong phần Yorknew City, nơi Gon đối đầu với Nobunaga về những vụ giết người vô nghĩa của Phantom Troupe.

Gon bị kinh ngạc bởi những kẻ phản diện này và cuộc đấu tranh của anh để hiểu chúng đã dẫn đến một cuộc đụng độ căng thẳng với anh và Đoàn kịch. 

Cuộc đụng độ này khiến người hâm mộ nhìn Gon dưới một góc nhìn khác và thể hiện một bi kịch nào đó so với phong thái tươi sáng thường ngày của Gon.

Tựa đề đã tích lũy được cơ sở người hâm mộ khổng lồ của mình vì nhiều lý do khác nhau. Tựa đề này quả có nhiều khoảnh khắc cường điệu và những trận chiến sinh tử gay cấn, nhưng thành tựu lớn nhất của Hunter X Hunter chính là khả năng làm tan nát trái tim người hâm mộ. Bạn đã từng trải qua cảm giác này chưa?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM