Hướng dẫn Elden Ring cách lấy Ash Summon tốt nhất trong game

1-1649413886-74

Cùng SharingFunVN xem bài hướng dẫn Elden Ring cách thu thập các Ash Summon tốt nhất để chiến thắng các trận đấu trong game.

Ash Summon là một trong những cách khả thi nhất để sử dụng trong các trận đấu trùm khó trong Elden Ring, mỗi loại Ash Summon đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sau đợt giảm sức mạnh của Mimic Tear trong bản gần đây nhất thì hiện tại nó không còn hiệu quả nữa. Mimic Tear đặc biệt được yêu thích sử dụng trước đây vì nó lấy máu từ người chơi, thay vì sử dụng FP rất hiệu quả khi sử dụng cùng với các build tập trung vào cận chiến.

Do sự nổi tiếng của Mimic Tear trong Elden Ring, một số Ash Summon khác đã bị bỏ qua và sử dụng rất ít trong game. Mặc dù tất cả các loại Ash Summon khác đều tốn FP để triệu hồi. Tuy nhiên, một số Ash Summon thực sự đáng để đầu tư, vì chúng thực sự rất hữu hiệu trong đa số tình huống.

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy Ash Summon tốt nhất trong game

Ash of War đầu tiên trong Elden Ring cạnh tranh với Mimic Tear chính là Black Knife Tiche, Ash Summon mà người chơi nhận được sau khi hạ gục Ringleader Alecto trong Evergaol. Đây là một trong những trận đấu rất khó, nằm gần Moonlight Alter. Để đến được đây là một kỳ công theo đúng nghĩa đen vì chuỗi nhiệm vụ của Ranni sẽ dẫn dắt bạn đến vị trí này. Ngay khi người chơi đến được đó, bạn nên sẵn sàng để chuẩn bị cho một cuộc chiến khó khăn. Ở phía tây bắc của Moonlight Alter, Alecto cư trú tại Evergaol và là một sát thủ cực kỳ nguy hiểm. Sau khi đánh bại con trùm này người chơi sẽ nhận được Black Knife Tiche, người chơi sẽ phải tiêu hao 22 Mind để triệu hồi được anh ta, và điều đó sẽ tiêu hao hoàn toàn FP của họ, nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì bỏ ra.

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy Ash Summon tốt nhất trong game

Mặc dù Tiche là một lựa chọn rất khả thi cho sát thương và độ cơ động của nó. Một trong những Ashes Summon mạnh nhất trong Elden Ring là Lhutel the Headless, với sát thương thấp, nhưng lượng máu cao, dịch chuyển tức thời và một vật chứa lớn, Lhutel gần như sẽ luôn tồn tại trong thời gian dài chỉ với 104 FP tiêu tốn.

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy Ash Summon tốt nhất trong game

Lhutel’s Ashes có thể được tìm thấy trong Weeping Pennisula của Elden Ring ở hầm mộ phía trước, gần Minor Erdtree của khu vực đó. Một loại Ash có sát thương lớn khác là Những người lính Greatshield Soldiers. Sát thương của chúng rất nhỏ và thiếu tính cơ động, nhưng đối với cái giá phải trả, khả năng sống sót và làm chao đảo kẻ thù của chúng là vô song. Ash Summon của họ có thể được tìm thấy khi đang trong hành trình tiến đến Nokron tại Eternal City.

Có rất nhiều Ashe có giá trị nâng cấp trong Elden Ring, như Cleanrot Knight Finlay hoặc Bloodhound Knight Floh, vì chúng gây sát thương rất ổn trong các trận đánh trùm. Hầu hết các kỹ năng này đều hữu ích trong một số trường hợp.

Ash Summon Elden Ring

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM