Hướng dẫn Resident Evil Village cách mở khóa và chơi như Lady Dimitrescu

Đánh giá post

Với bản cập nhật Mercenaries mới nhất, người hâm mộ Resident Evil Village giờ đây có thể vào vai Quý bà Dimitrescu vô cùng cao lớn và đáng sợ, sau đây sẽ là bài hướng dẫn chi tiết.

Khi Resident Evil Village được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2021, người hâm mộ của loạt phim này đã rất vui mừng và phần mới đã gây bão trên Internet. Tựa game được nhiều người coi là một trong những trò chơi hay nhất trong số các trò chơi Resident Evil gần đây, với một số người xếp hạng nó gần đầu loạt game nói chung. Trong Resident Evil Village, người chơi sẽ theo chân Ethan Winters khi anh đi đến một ngôi làng khủng khiếp để tìm cô con gái Rose bị mất tích của mình.

Hướng dẫn Resident Evil Village cách mở khóa và chơi như Lady Dimitrescu

Trong số những điều khiến Resident Evil Village trở nên nổi tiếng là việc bổ sung Lady Dimitrescu, một trong những nhân vật phản diện của trò chơi. Dáng người cực kỳ cao và đáng sợ là một thành viên của gia đình quý tộc Dimitrescu, người (chính xác) được đồn đại là tham gia giết người hàng loạt và ăn thịt đồng loại. Khi Ethan đến thăm Lâu đài Dimitrescu lần đầu tiên, anh ấy đã phát hiện ra con đường khó khăn như thế nào của trận chiến mà anh ấy phải đối mặt với cô ấy. Sau nhiều mong đợi, bản cập nhật mới nhất cho phần chơi đơn của The Mercenaries cuối cùng đã cho phép người chơi vào vai một bà chủ khét tiếng.

Để mở khóa Lady Dimitrescu, trước tiên người chơi phải có quyền truy cập vào Lệnh bổ sung, có thể được thực hiện bằng cách mua DLC mở rộng của Winters ‘và hoàn thành trò chơi ít nhất một lần. Tiếp theo, người chơi phải đạt được xếp hạng S trong cấp độ Lính đánh thuê cuối cùng, được gọi là Dòng sông đẫm máu. Tăng từ thấp nhất đến cao nhất, hệ thống xếp hạng trong Lính đánh thuê đi từ C, B, A, S, SS, cuối cùng là SSS, vì vậy người chơi phải sẵn sàng mang theo trò chơi A của mình nếu muốn mở khóa cô ta.

Hướng dẫn Resident Evil Village cách mở khóa và chơi như Lady Dimitrescu

Trong The Bloody River, người chơi phải dọn sạch khu vực của 100 kẻ thù trước khi hết thời gian, lý tưởng nhất là dựa vào các đòn kết hợp để kiếm đủ điểm đạt hạng S. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy Quả cầu thời gian trong khu vực, giúp người chơi có thêm thời gian để hoàn thành thử thách. Sau khi hoàn thành The Bloody River, người chơi cũng nhận được thành tựu “Rivers of Blood”.

Trong khi các thử thách của The Mercenaries thường hạn chế người chơi chỉ được chơi như con người, thì Lệnh bổ sung có ngoại lệ với Lady Dimitrescu và đối tác của cô, Heisenberg. Trong vai Lady Dimitrescu, người chơi sẽ thấy mình mạnh hơn nhiều so với một con người bình thường, điều này chắc chắn sẽ khiến những thử thách mà họ phải đối mặt trở nên dễ dàng hơn. Lady Dimitrescu cũng có một số động thái đặc trưng khiến cô ấy xứng đáng với nỗ lực mở khóa của cô ấy.

Như trong trò chơi, Lady Dimitrescu sử dụng móng vuốt độc ác được gọi là Lady’s Nail, chém xuyên qua các đối thủ của mình. Người chơi có thể sử dụng các nút kích hoạt trên bộ điều khiển của họ để kích hoạt chúng. Ngoài ra, Lady có thể sử dụng sức mạnh siêu phàm của mình để hạ gục kẻ thù ở quá gần. Và nếu những đòn tấn công đó không đủ hiệu quả, người chơi cũng có thể triệu hồi một bầy côn trùng và ném Ornate Vanity, cả hai đều hoạt động như những cuộc tấn công tầm xa. Cô cũng có thể triệu tập các con gái của mình để tấn công khi Thrill Gauge đầy.

Hướng dẫn Resident Evil Village cách mở khóa và chơi như Lady Dimitrescu

Một trong những nhược điểm khi vào vai Lady Dimitrescu là vì cô ấy có tầm vóc lớn hơn nhiều so với những nhân vật như Ethan, cô ấy chậm hơn và là mục tiêu lớn hơn. Tận dụng những khả năng độc đáo của cô ấy là cách tốt nhất để tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Ví dụ, sử dụng các cuộc tấn công tầm xa khi có thể gần tương đương với việc chọn một khẩu súng hoàn hảo khi nhập vai nhân vật là con người, và hiệu ứng của Thrill Gauge giúp truyền một phần nhiệt từ người chơi sang con gái được triệu hồi.

Một mẹo khác để chơi với tư cách là Quý bà Dimitrescu là nâng cấp vũ khí của mình giữa các vòng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách ghé thăm cửa hàng của Duke. Bằng cách nâng cấp khả năng và vũ khí của mình, các chỉ số của Lady Dimitrescu tăng lên, và khả năng hạ gục kẻ thù của cô cũng vậy.

Capcom Hướng dẫn Resident Evil Village Lady Dimitrescu Resident Evil Village

Theo: Game4v

Facebook