Hủy diệt JDG với phong độ ‘2013’, Faker được Riot Games công nhận là ‘GOAT’

"GOAT" - từ duy nhất mà Riot Games dùng để miêu tả Faker.
Đánh giá post

Sau một thời gian dài vắng mặt tại trận chung kết CKTG, Faker cuối cùng đã trở lại với phong độ cực cao và được Riot coi là “Vị Thánh Của Mọi Thời Đại”.

Tính đến hiện tại, Faker là một trong số ít những tuyển thủ thi đấu LMHT từ năm 2013 nhưng vẫn giữ được phong độ ở đẳng cấp thế giới. Không những vậy, Quỷ Vương Bất Tử đã tỏa sáng rực rỡ trong trận thắng trước JDG và đưa T1 đến với chiến thắng 3-1 đầy áp đảo. Nhờ đó, Riot Games lại một lần nữa công nhận Faker là ‘GOAT’.

"GOAT" - từ duy nhất mà Riot Games dùng để miêu tả Faker.

“GOAT” – từ duy nhất mà Riot Games dùng để miêu tả Faker.

Trên trang LoL Esports, Riot Games đã đăng tải hình ảnh Faker kèm biểu tượng con dê (và cả cái bóng) ám chỉ từ “GOAT” – “God Of All Time” (Vị Thánh Của Mọi Thời Đại).

Bên cạnh đó, Riot Games cũng đăng tải một loạt ảnh của Faker như báo hiệu “nhà vua đã trở lại” để tranh giành ngôi vương sau nhiều năm xa cách.

Nhiều fan nói vui "Faker đã hồi xuân" và thi đấu như chính bản thân mình ở thời hoàng kim 2013.

Nhiều fan nói vui “Faker đã hồi xuân” và thi đấu như chính bản thân mình ở thời hoàng kim 2013.

Thành tích ấn tượng của Faker tại mỗi kỳ CKTG mà anh góp mặt:

2013: Vô địch CKTG.
2015: Vô địch CKTG.
2016: Vô địch CKTG.
2017: Thua ở Chung Kết.
2019: Thua ở Bán Kết.
2021: Thua ở Bán Kết.
2022: …

Những khoảnh khắc cuối cùng của Faker tại Atlanta trước khi lên đường đến San Francisco - nơi diễn ra trận chung kết CKTG 2022.

Những khoảnh khắc cuối cùng của Faker tại Atlanta trước khi lên đường đến San Francisco – nơi diễn ra trận chung kết CKTG 2022.

Hình ảnh sân khấu hoành tráng tại Atlanta.

Hình ảnh sân khấu hoành tráng tại Atlanta.

Trước đấy, cộng đồng LMHT đã coi Faker và Deft là hai gương mặt đại diện cho những tuyển thủ thuộc “thế hệ cũ” của LCK, thậm chí “vẽ” ra rất nhiều kịch bản mà hai người bạn này sẽ tranh giành chức vô địch tại trận chung kết CKTG 2022. Vậy nên ngay khi Quỷ Vương Bất Tử “gọi”, đông đảo fan LCK đều đang mong Deft sẽ “trả lời” bằng một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu giữa DRX và GEN.

Xem thêm: Fan quốc tế sau chiến thắng của T1: ‘Họ nói Faker đã già và nên giải nghệ, nhưng vị vua đã trở lại’

Chung kết thế giới CKTG CKTG 2022 cộng đồng game thủ Faker JDG lịch thi đấu Liên minh huyền thoại LMHT phản ứng cộng đồng Playoffs quỷ vương bất tử Riot riot games t1 Vòng Playoffs

Theo: Game4v

Facebook