Huyền thoại FPS Bắc Mỹ – Hiko chính thức giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp thi đấu Valorant chuyên nghiệp

niko-1649839793-4

Theo những chia sẻ của chính Hiko thì anh sẽ rút lui khỏi Valorant chuyên nghiệp và tập trung vào lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Hiko, đội trưởng của team 100 Thieves Valorant gần đây đã thông báo rằng anh sẽ nghỉ thi đấu và chuyển sang vai trò người sáng tạo nội dung toàn thời gian cho 100T. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, tuyển thủ 32 tuổi đã sở hữu cho riêng mình một lượng lớn người theo dõi trên hai nền tảng Twitch TV và YouTube, đồng thời Hiko cũng là một phần không thể thiếu trong sự trỗi dậy của 100T tại Valorant Bắc Mỹ.

Huyền thoại FPS Bắc Mỹ – Hiko chính thức giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp thi đấu Valorant chuyên nghiệp

Hành trình của anh với tổ chức bắt nguồn từ bản hợp đồng được ký vào tháng 6/2020 với vai trò đội trưởng. Trong màu áo “100 tên trộm”, Hiko đã góp công rất lớn khi đưa đội cán đích ở vị trí thứ 3 tại VCT Master diễn ra ở Berlin, Đức hồi tháng 9/2021. Cụ thể, 100 Thieves đã đánh bại Acend ở tứ kết nhưng để thua Envy ở trận bán kết của giải đấu.

Trước thời điểm thông báo giải nghệ được đưa ra, Hiko chính là tuyển thủ duy nhất còn trụ lại trong đội hình của 100T kể từ lần đầu tham gia vào đấu trường Valorant của tổ chức này. Chia sẻ về người đội trưởng kỳ cựu, Giám đốc điều hành 100T Matthew “Nadeshot” Haag khẳng định: “Hiko đã và luôn là cái tên hàng đầu trong suốt chặng đường đến với Valorant của chúng tôi.”

Quay trở lại với đội hình của 100T, trước khi có thông báo chính thức thì tin đồn về việc Hiko sẽ bị 100T đưa lên băng ghế dự bị đã xuất hiện kể từ đầu tháng 4 năm nay. Theo đó, Asuna và bang sẽ được tổ chức Bắc Mỹ đưa về trong công cuộc tái thiết lại đội hình để hướng đến thành công mới.

Ngoài ra, các nguồn tin cũng đều đồng loạt khẳng định rằng 100T đang thúc đẩy và hoàn tất quá trình ký hợp đồng với cựu IGL của SoaR, Brenden “stellar” McGrath cùng với William “Will” Cheng (cựu tuyển thủ của Built by Gamers) và Derrek “Derrek” Ha (cựu tuyển thủ của Rise).

Xem thêm: Dòng skin Thiên Thực tái xuất LMHT, Gangplank cũng thoát kiếp ‘con ghẻ’ với trang phục mới

game hiko riot games tin game tin tức game Valorant

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM