Huyền Thoại Nhẫn Giả – Ra mắt tướng mới Naruto Tiên Nhân

Huyền Thoại Nhẫn Giả
Đánh giá post

Naruto Tiên Nhân vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích và mong đợi đã chính thức ra mắt tại Huyền Thoại Nhẫn Giả trong hôm nay 17/03.

Trên thị trường game Việt cái tên Huyền Thoại Nhẫn Giả chắc đã không còn xa lạ gì với người chơi, đặc biệt là các game thủ yêu thích dòng game đề tài Naruto. Với lối chơi bám sát mạch truyện, cùng các kỹ năng nhân vật đều được xây dựng chân thực dựa trên bộ truyên manga nổi tiếng. Huyền Thoại Nhẫn Giả tạo nên một thế giới ninja với những trận chiến đẹp mắt giúp người chơi có những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Tham gia Huyền Thoại Nhẫn Giả người chơi sẽ xây dựng đội hình gồm 6 nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt. Việc NPH liên tục update các vị tướng mới giúp người chơi có thể biến hóa linh hoạt trong việc sắp xếp đội hình để giành chiến thắng.

Và cái tên tiếp theo mà các fan đang ngày đêm mong ngóng cũng đã lộ diện tại Huyền Thoại Nhẫn Giả đó chính là vị tướng Naruto Tiên Nhân.

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Naruto Tiên Nhân là vị tướng bật Ss sở hữu bộ kỹ năng có khả năng khống chế mạnh mẽ, sức chiến đấu bùng nổ với biên nộ lớn khi có kẻ địch bị tiêu diệt. Các đòn tấn công của vị tướng này có khả năng phục hồi sinh lực cho bản thân, kết hợp với các kỹ năng bị động giúp gia tăng tốc độ, sát thương…và loại bỏ các hiệu ứng xấu, đây hứa hẹn sẽ là một trong những vị tướng bá đạo trong thời gian tới.

Huyền Thoại Nhẫn Giả – Ra mắt tướng mới Naruto Tiên Nhân

Ngoài việc liên tục ra mắt các tướng mới, game còn mở rộng thêm hệ thống VIP giúp người chơi nhận được nhiều lợi ích giá trị. Đặc biệt NPH liên tục tổ chức các sự kiện trên fanpage và group chính thức mang lại nhiều quà tặng hấp dẫn giúp người chơi bổ sung thêm tài nguyên để nâng cao sức mạnh đội hình.

Huyền Thoại Nhẫn Giả – Ra mắt tướng mới Naruto Tiên Nhân

Tham gia và theo dõi fanpage để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia
Tải Game ngay tại: https://m.huyenthoainhangia.vn/VlPh/TaiGame

Huyền Thoại Nhẫn Giả Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU Huyền Thoại Nhẫn Giả Mobile

Theo: Game4v

Facebook