Huyền thoại Ryu bày tỏ ý định trở thành HLV, fan vẫn tích cực ‘xát muối’ vào nỗi đau mang tên Faker

Huyền thoại Ryu bày tỏ ý định trở thành HLV, fan vẫn tích cực xát muối vào nỗi đau mang tên Faker - Ảnh 3.

Trở về sau quãng thời gian dài quân ngũ, Ryu muốn trở thành HLV nhưng fan vẫn nhắc… Faker.

Nhắc đến huyền thoại Ryu, có lẽ người ta sẽ không nhớ mấy đến những chiến tích mà anh đạt được trong cả sự nghiệp nhưng sẽ nhớ rất rõ pha highlight muôn thuở giữa anh và Faker. Đây cũng chính là pha solo kill mà mãi đến sau này, cộng đồng LMHT vẫn thường dùng để “cà khịa” Ryu. Còn biểu cảm của anh sau khi bị Faker hạ gục cũng trở thành meme huyền thoại trong cộng đồng LMHT nói riêng và Esports nói chung.

Pha solo kill huyền thoại giữa Ryu và Faker cùng biểu cảm đã vô cùng nổi tiếng của Ryu sau đó

Cách đây khoảng hơn 2 năm, Ryu đã có màn tái chiến Faker trước khi lên đường nhập ngũ. Cuối cùng, sau bao nhiêu tháng ngày, huyền thoại của làng LMHT xứ Hàn đã có thể “phục thù” “Quỷ Vương”. Nhưng có lẽ, bản chất trận đấu cũng chỉ là showmatch cho vui và thực tâm Ryu không hề thù oán gì với người đàn em đã trở thành huyền thoại. Thậm chí, cả 2 còn ngồi với nhau và ôn lại kỷ niệm trước khi cựu sao 100 Thieves tạm thời rời khỏi làng Esports.

Ryu và Faker tái chiến trước khi cựu sao 100 Thieves lên đường nhập ngũ

Và mới đây, sau khi trở về từ quân ngũ, Ryu đã ngỏ ý trở lại với LMHT nhưng là trong 1 tư cách khác. Theo bài đăng mới nhất trên trang Twitter cá nhân, Ryu cho biết anh muốn bắt đầu công việc huấn luyện và sẵn sàng thảo luận với bất kỳ đội tuyển nào có thiện chí.

Huyền thoại Ryu bày tỏ ý định trở thành HLV, fan vẫn tích cực xát muối vào nỗi đau mang tên Faker - Ảnh 3.

Ryu thông báo về việc muốn bắt đầu công việc HLV và sẵn sàng thảo luận với bất kỳ đội tuyển nào có thiện chí

Có thể thấy, Ryu cũng đang đi theo con đường rất phổ biến đối với giới tuyển thủ Esports nói chung và LMHT nói riêng chính là trở thành 1 HLV sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Và rất có thể, nếu trở thành HLV 1 đội ngay tại LCK, Ryu hoàn toàn có cơ hội giáp mặt lại với người đàn em nay đã trở thành tượng đài bất diệt của làng LMHT. Và những cuộc đối đầu sắp tới giữa HLV Ryu và tuyển thủ Faker, nếu có, sẽ thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng LMHT.

Huyền thoại Ryu bày tỏ ý định trở thành HLV, fan vẫn tích cực xát muối vào nỗi đau mang tên Faker - Ảnh 4.

Sẽ thật thú vị nếu Ryu trở thành HLV, dẫn dắt 1 đội LCK đối đầu Faker

Nhưng bên dưới bài đăng của anh, vẫn có rất nhiều fan “cà khịa” lại pha solo kill Zed năm nào. Điều này là khó tránh khỏi nhưng đối với Ryu hiện tại, có lẽ với anh chỉ còn là sự tôn trọng dành cho người đàn em thiên tài của mình mà thôi.

Huyền thoại Ryu bày tỏ ý định trở thành HLV, fan vẫn tích cực xát muối vào nỗi đau mang tên Faker - Ảnh 5.
Huyền thoại Ryu bày tỏ ý định trở thành HLV, fan vẫn tích cực xát muối vào nỗi đau mang tên Faker - Ảnh 6.
Huyền thoại Ryu bày tỏ ý định trở thành HLV, fan vẫn tích cực xát muối vào nỗi đau mang tên Faker - Ảnh 7.

Cộng đồng LMHT chào mừng Ryu trở lại nhưng cũng có những bình luận “cà khịa” lại màn solo kill huyền thoại giữa anh và Faker

https://gamek.vn/huyen-thoai-ryu-bay-to-y-dinh-tro-thanh-hlv-fan-van-tich-cuc-xat-muoi-vao-noi-dau-mang-ten-faker-2022040711535511.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM