Inworld AI tăng 10 triệu đô la để phát triển nhân vật ảo AI cho trò chơi

Inworld AI nhận được số tiền tài trợ khủng cho phát triển AI.

Inworld AI hôm nay công bố đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ. Hãng có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư để mở rộng đội ngũ.

Công ty cũng sẽ ra mắt nền tảng người tạo của mình vào cuối năm nay, nền tảng này sẽ cung cấp tích hợp với các công cụ trò chơi và ứng dụng metaverse.

Bitkraft Ventures dẫn đầu vòng này, với sự tham gia của Quỹ Thực tế mạo hiểm. Các nhà đầu tư khác bao gồm đồng sáng lập Twitch, Kevin Lin, đồng sáng lập Animoca Brands, Yat Siu, đồng sáng lập Oculus, Nate Mitchell và những đơn vị khác.

Inworld AI nhận được số tiền tài trợ khủng cho phát triển AI.

Inworld AI nhận được số tiền tài trợ khủng cho phát triển AI.

Ilya Gelfenbeyn, Giám đốc điều hành Inworld AI, cho biết trong một tuyên bố: “Tương tự như cách Unity và Unreal cho phép các nhà phát triển tạo ra môi trường hấp dẫn về mặt hình ảnh, nền tảng Inworld AI được thiết kế để giúp xây dựng các nhân vật ảo với khả năng cấu hình cao nhằm tạo ra trải nghiệm người dùng hấp dẫn và đáng nhớ hơn. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư nổi tiếng nhất trong không gian, chúng tôi có thể cho phép các nhà phát triển và người sáng tạo tận dụng nền tảng của chúng tôi để xây dựng và triển khai các nhân vật ảo nhằm nâng cao thế giới ảo tương tác và nhập vai”.

Nhân vật ảo do AI hỗ trợ sẽ giúp game chân thực hơn.

Nhân vật ảo do AI hỗ trợ sẽ giúp game chân thực hơn.

Moritz Baier-Lentz, đối tác tại Bitkraft, cho biết thêm: “Trong thập kỷ tới, chúng tôi mong đợi sẽ chứng kiến ​​việc tạo ra các môi trường ảo với quy mô và tính kết nối chưa từng có. Nhưng những thế giới này sẽ cảm thấy trống rỗng nếu không có nội dung phù hợp và việc đưa chúng vào cuộc sống với các tương tác xã hội có ý nghĩa là một thách thức, trừ khi các nhà phát triển có thể dựa vào lợi ích của AI và thế hệ thủ tục để tạo ra các nhân vật hấp dẫn cho chúng.

Làm đúng là một nhiệm vụ khó khăn và chúng tôi đã tìm kiếm đội phù hợp để đảm nhận thách thức quan trọng này trong một thời gian dài. Kinh nghiệm, kỹ năng và tốc độ thực hiện của Inworld không ai sánh kịp, và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi hợp tác”.

AI Inworld AI nhân vật AI Nhân vật Game

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM