Jankos hét lên vì sung sướng khi tuyển thủ T1 nhắc tới mình: “Họ xem chúng tôi là mối đe dọa ở MSI đó”

Jankos hét lên vì sung sướng khi tuyển thủ T1 nhắc tới mình: Họ xem chúng tôi là mối đe dọa ở MSI đó - Ảnh 1.
Đánh giá post

Dù MSI 2022 vẫn còn một thời gian khá lâu nữa mới diễn ra nhưng ngay từ bây giờ, người ta đã rất mong chờ tới trận đấu giữa T1 và G2.

Tính tới thời điểm hiện tại thì chúng ta đã dần xác định được các nhà vô địch giải đấu mùa xuân và sẽ tham dự MSI 2022 sắp tới. Trong những cái tên đó thì T1 và G2 Esports chính là những đội tuyển đáng chú ý nhất nhờ vào danh tiếng mà họ đã xây dựng cũng như hành trình vô địch tương đối đặc biệt. Ngoài ra thì bản thân T1 và G2 đều là những đối thủ có nhiều duyên nợ và người ta đang rất mong chờ tới trận đấu này.

Jankos hét lên vì sung sướng khi tuyển thủ T1 nhắc tới mình: Họ xem chúng tôi là mối đe dọa ở MSI đó - Ảnh 1.

Chính xác hơn thì Faker có khá nhiều kỷ niệm buồn khi đối đầu với G2 Esports

Bản thân G2 Esports cũng hiểu được điều này nên ngay sau khi vô địch LEC Mùa Xuân 2022, họ đã gửi ngay lời thách thức trực tiếp tới T1. Cụ thể thì sau khi chiến thắng, G2 đã gạch tên Rogue như một cách để thể hiện họ đã đánh bại được đội tuyển này. Trên đó là tên của T1 như muốn nói rằng mục tiêu tiếp theo mà G2 đặt ra chính là hạ gục luôn nhà ĐKVĐ LCK.

Jankos hét lên vì sung sướng khi tuyển thủ T1 nhắc tới mình: Họ xem chúng tôi là mối đe dọa ở MSI đó - Ảnh 2.

Màn gửi chiến thư cực kỳ thú vị của G2 Esports nhắm tới T1

Sau đó thì đoạn video, hình ảnh này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và ngay cả những tuyển thủ T1 cũng đã nhìn thấy nó. Để đáp trả sự thách thức này thì Hỗ Trợ của T1 – Keria mới đây đã nói trên stream rằng họ đã bắt đầu phân tích lối chơi của G2 Esports và bản thân tuyển thủ này tự tin rằng sẽ cho “rạp xiếc” từ LEC một bài học. Điều kỳ lạ ở đây đó là khi xem được video này, G2 Jankos lại lấy làm vui mừng, thậm chí là hét lên sung sướng, chứ chẳng có cảm giác bị khiêu khích gì cả.

Jankos Reacts To T1 Keria Tweet Video | G2 Jankos Stream Highlights

G2 Jankos: “Được rồi để xem Keria nói gì nào. Ôi chao cậu ấy nói là T1 đã bắt đầu phân tích lối chơi của chúng tôi rồi này, lại còn dạy tụi này một bài học nữa. Các ông biết điều này nghĩa là gì không? Nghĩa là họ (T1) đang xem chúng tôi là mối đe dọa đó. Không phải đội nào cũng có thể làm điều đó đâu”.

Với một đội tuyển chuyên nghiệp và có một dàn nhân sự hùng hậu như T1 thì việc nghiên cứu những đối thủ mạnh là điều bắt buộc để chinh phục danh hiệu. Và rõ ràng là trong số các cái tên đã được xác định là góp mặt ở MSI 2022 thì G2 Esports là đội tuyển mạnh nhất khi là nhà vô địch LEC Mùa Xuân 2022. Trong khi đó giải đấu LPL mới chỉ đánh xong vòng Bán Kết còn LCS thì còn rất lâu nữa mới xác định được nhà vô địch.

Jankos hét lên vì sung sướng khi tuyển thủ T1 nhắc tới mình: Họ xem chúng tôi là mối đe dọa ở MSI đó - Ảnh 4.

G2 Esports với 12 ván thắng liên tiếp để vô địch LEC là một đối thủ không thể xem thường

Hơn nữa, bản thân Faker và tổ chức T1 đã có một bài học phải nói là “nhớ đời” khi không nghiên cứu kỹ lối chơi và độ táo bạo của G2 Esports trong quá khứ. Có lẽ Faker vẫn còn nhớ như in những kỷ niệm buồn khi phải đối đầu với Pyke Đường Trên hay Yasuo Xạ Thủ của G2 Esports hồi 2019. Vì vậy G2 càng là mục tiêu để T1 nghiên cứu nhằm chuẩn bị tốt nhất cho MSI 2022 sắp tới.

https://gamek.vn/jankos-het-len-vi-sung-suong-khi-tuyen-thu-t1-nhac-toi-minh-ho-xem-chung-toi-la-moi-de-doa-o-msi-do-20220414094430427.chn

Theo GameK

Facebook