John Hero – Game hành động dựa trên nhân vật John Wick đã ra mắt

Tải game John Hero cho Android ngay hôm nay.

QUỐC TẾ_ Nếu bạn yêu thích John Wick thì có thể thử ngay sản phẩm John Hero mới ra mắt cho Android với nhiều nội dung hấp dẫn.

Hãng Keanu Reeves mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm game mobile lấy cảm hứng từ hình ảnh nhân vật trong phim John Wick, có tên là John Hero. Theo thông báo, hiện các game thủ đã có thể download và trải nghiệm trò chơi này.

John Hero là một trò chơi hành động dành cho điện thoại thông minh, được phát hành trên Android. Trò chơi mang đến những trận chiến nhỏ với những tên cướp cho phép bạn trải nghiệm những nhiệm vụ giàu tính hành động.

Tải game John Hero cho Android ngay hôm nay.

Tải game John Hero cho Android ngay hôm nay.

Game thủ tiêu diệt những băng đảng trong game với vũ khí có thể là một thanh kiếm Nhật katana, một khẩu súng lục hay bất kỳ vật dụng nào bạn lượm nhặt được ở trên đường. Theo thời gian, khi nhân vật John Wick trong game gia tăng sức mạnh, bạn sẽ học được các kỹ năng như né tránh, lao thẳng, bật ra,v.v… Trò chơi trên điện thoại di động này gợi nhớ đến phong cách Teenage Mutant Ninja Turtles.

John Hero là một dự án F2P, nhưng bạn có thể mua tiền tệ trong game để thực hiện các hoạt động chi tiêu nhằm mục đích nâng cao sức mạnh nhân vật.

Game có nhiều thử thách đặt ra dành cho người chơi.

Game có nhiều thử thách đặt ra dành cho người chơi.

Mỗi 10 cấp độ bạn sẽ phải đối diện với một con boss như một cách để vượt ải để nâng cao cấp độ cho nhân vật. Chiến thắng boss dĩ nhiên gamer sẽ nhận được nhiều quà thưởng hấp dẫn.

Đây cũng là một sản phẩm đấu tranh trên đường phố mang phong cách Gangster như một số game quen thuộc của Gameloft, đặc biệt là series GTA vẫn quen thuộc với chúng ta. Tựa game đưa bạn đến với nhiều khu vực thành phố khác nhau, đối diện với nhiều khó khăn để thách thức khả năng chiến đấu của mỗi người.

Game John Hero Mobile hiện mới chỉ có trên Android, thời gian sau sẽ cập nhật thêm cho iOS. Bạn có thể tải miễn phí trò chơi ngay hôm nay để trải nghiệm.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detailsuperlevel.john

John Hero John Wick Keanu Reeves

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM