Jujutsu Kaisen: Di Sản Đáng Kinh Ngạc Của Toji Fushiguro

Jujutsu Kaisen: Di Sản Đáng Kinh Ngạc Của Toji Fushiguro
Đánh giá post

Toji Fushiguro là một nhân vật khó nắm bắt trong Jujutsu Kaisen, và là một trong số ít người thâm nhập vào Hiệp hội Jujutsu và để lại dấu ấn đậm nét.

Lưu ý là phần tiếp theo của bài viết, SharingFunVN sẽ tiết lộ các tình tiết từ Chương 65 “Hàng tồn kho ẩn” trở đi của bộ truyện tranh shounen Jujutsu Kaisen nổi tiếng.

Nội dung bài viết

  • 1 Toji Fushiguro là ai trong Jujutsu Kaisen?
  • 2 Playful Cloud “Đám mây vui tươi” là gì?
  • 3 Các chú sư Jujutsu bị ảnh hưởng bởi Playful Cloud
  • 4 Làm thế nào Playful Cloud trở thành di sản của Toji?

Toji Fushiguro là ai trong Jujutsu Kaisen?

Toji Fushiguro là ai trong Jujutsu Kaisen

Trong bộ truyện Jujutsu Kaisen, Toji Fushiguro xuất hiện với vai trò là một sát thủ khét tiếng. Toji được mệnh danh là Sát Chú Thuật Sư.

Toji được Bàn Tinh Giáo – Thời Khí Hội thuê để tiến hành ám sát Tinh tương thể vật chứa mới của Tengen Sama. 

Hầu hết các thành viên của Hiệp hội Jujutsu đều có thể nhìn thấy và chống lại những lời nguyền và có thể điều khiển năng lượng bị nguyền rủa bằng các kỹ thuật cụ thể thường được truyền qua các gia đình. 

Toji Fushiguro sinh ra trong Gia tộc Zenin, một gia tộc rất có ảnh hưởng trong Jujutsu Kaisen, là một người không sử dụng lời nguyền.

Jujutsu Kaisen: Di Sản Đáng Kinh Ngạc Của Toji Fushiguro

Mặc dù không có tài năng bẩm sinh về Jujutsu, nhưng anh ấy là một trong những võ sĩ ưu tú nhất trong thế giới Jujutsu.

Toji bị thất sủng khỏi gia đình Zenin hùng mạnh và trở thành một sát thủ, sử dụng kiến thức thu được từ thời còn ở trong gia tộc để hạ gục các Chú Thuật Sư.

Trong khi làm công việc này, kẻ giết người đã yêu và kết hôn, lấy họ của vợ và có một cậu con trai, Megumi. 

Nhưng dù đã là cha, di sản của Toji liên quan nhiều hơn đến vũ khí yêu thích của Toji.

Playful Cloud “Đám mây vui tươi” là gì?

Playful Cloud “Đám mây vui tươi” là gì

Lần đầu tiên xuất hiện trong anime dưới tay của Megumi Fushiguro và Maki Zenin, Playful Cloud là một công cụ bị nguyền rủa cấp đặc biệt mà Toji thường xuyên sử dụng.

Nó có khả năng bị đánh cắp từ gia đình Zenin khi anh ta rời đi. Đó là một cây trượng ba phần, được nối với nhau bằng ba vòng giữa các khớp với mỗi cây trượng được trang trí bằng hoa văn giống ngọn lửa nơi kim loại kết nối với các vòng.

Đây là vũ khí duy nhất không bị nguyền rủa trong bộ truyện Chú Thuật Hồi Chiến này. Thay vào đó, Playful Cloud khai thác sức mạnh của người dùng. 

Vì lý do này, công cụ bị nguyền rủa được sử dụng tốt nhất bởi những người có khả năng thể chất vượt trội hơn là những Chú sư có mức năng lượng bị nguyền rủa mạnh mẽ.

Các chú sư Jujutsu bị ảnh hưởng bởi Playful Cloud

Các chú sư Jujutsu bị ảnh hưởng bởi Playful Cloud

Mặc dù Playful Cloud ban đầu thuộc về Toji, nhưng nó đã được truyền lại qua nhiều pháp sư, để lại dấu ấn cho mỗi người.

Sau Toji, công cụ bị nguyền rủa nằm trong tay của Geto Suguru, một chú thuật sư đang bấp bênh giữa ranh giới thiện và ác. 

Sau trận chiến với Toji, Geto bắt đầu sa sút tinh thần trầm trọng. Hệ tư tưởng cực đoan của anh ta thậm chí còn được xây dựng dựa trên một câu nói mà anh ta nghe được từ Fushiguro khi chiến đấu với tên sát thủ.

Jujutsu Kaisen: Di Sản Đáng Kinh Ngạc Của Toji Fushiguro

Geto sau đó tiếp tục sử dụng Playful Cloud trong phần anime chuyển thể Jujutsu Kaisen 0, vũ khí thuộc về người đã gieo mầm cho vòng xoắn ốc sắp xảy ra của mình – Toji Fushiguro.

Sau thất bại của anh ta, vũ khí bị nguyền rủa cấp đặc biệt vẫn nằm trong khuôn viên của trường trung học Jujutsu Tokyo, không được nhìn thấy nữa cho đến khi học sinh đối mặt với linh hồn bị nguyền rủa Hanami. 

Cũng giống như cách Toji giữ vũ khí bên trong một linh hồn bị nguyền rủa đeo quanh cổ, Megumi kéo Playful Cloud ra khỏi bóng tối của mình, đưa nó cho Maki. 

Trong cuộc chiến này, Megumi phàn nàn về sự khó khăn khi sử dụng vũ khí, trong khi Maki nhận xét về sự dễ dàng, một nhận xét có thể liên quan đến sự tương đồng giữa Megumi và Gojo, Maki và Toji.

Làm thế nào Playful Cloud trở thành di sản của Toji?

Làm thế nào Playful Cloud trở thành di sản của Toji

Playful Cloud lại xuất hiện ở Shibuya, khi Toji lấy nó từ Maki và sử dụng nó cho đến khi nó bị gãy trong trận chiến với Megumi, trận chiến kết thúc bằng cái chết của sát thủ. 

Playful Cloud đi hết một vòng cho đến khi được đưa trở lại Toji, bắt đầu bằng cách đi qua Geto. 

Geto đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thất bại của anh ta trước kẻ giết người chú sư, và nó là điểm kích hoạt cho sự suy giảm tinh thần diệt chủng của anh ta. 

Tuy nhiên, anh ta vẫn tiếp tục mang theo và sử dụng vũ khí từng thuộc sở hữu của kẻ chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ của anh ta.

Tiếp theo, vũ khí được chuyển cho con trai Toji. Megumi gặp khó khăn khi sử dụng Playful Cloud, điều này làm nổi bật sự khác biệt giữa anh ấy và cha mình. 

Jujutsu Kaisen: Di Sản Đáng Kinh Ngạc Của Toji Fushiguro

Megumi bị Toji bỏ rơi khi còn nhỏ, dẫn đến việc Gojo Satoru trở thành người chăm sóc chính cho anh. 

Là một Zenin, anh ta sở hữu một kỹ thuật nguyền rủa rất mạnh, thứ mà Toji chưa bao giờ có, và được nuôi dưỡng bởi thầy chú sư mạnh nhất trong xã hội Jujutsu. 

Vì vậy, điều thuyết phục là khi vũ khí của cha anh ấy thuộc quyền sở hữu của anh ấy, Megumi đã phải vật lộn để sử dụng nó.

Điều này cho thấy tác động của việc Toji vắng mặt trong cuộc sống của Megumi, khi chàng chú sư trẻ không thể liên hệ với cha mình dù chỉ là nhỏ nhất, vạch ra tương lai của anh ấy với tư cách là một chú sư thực thụ.

Cuối cùng, Playful Cloud đã rơi vào tay của Maki. Một người bạn Zenin cũng xấu hổ rời khỏi gia đình do thiếu năng lượng bị nguyền rủa. Đó chính là Maki.

Cuối cùng, Playful Cloud đã rơi vào tay của Maki

Maki cần một chiếc kính đặc biệt để nhìn thấy những linh hồn bị nguyền rủa, nhưng lại có cách với những công cụ bị nguyền rủa. 

Cô gái trẻ Zenin đang trên đường trở nên mạnh mẽ như Toji, có khả năng vượt qua sức mạnh và khả năng của anh ta trong tương lai.

Vì được nuôi dạy giống nhau, Toji và Maki đã chia sẻ một mục tiêu chung, đó là quét sạch gia tộc Zenin và Maki là người thực hiện thành công điều đó.

Vũ khí, được Fushiguro đưa vào xã hội Jujutsu, phản ánh mối quan hệ của anh ta với các thầy chú sư nắm giữ nó.

Playful Cloud mô tả quan điểm bị tổn thương của Toji về thế giới Jujutsu thông qua Geto, nêu bật những thất bại của anh ấy với tư cách là một người cha thông qua Megumi và bày tỏ sự giống nhau giữa các Zenin bị thất sủng. Trong tay của một chú sư khác, công cụ bị nguyền rủa cho thấy tác động mà Toji để lại đối với xã hội Jujutsu.

Toji Fushiguro sử dụng con sâu và thanh kiếm của mình trong series shounen Jujutsu Kaisen. Đây là một nhân vật được đánh giá mạnh, có khả năng suýt giết chết Gojo Satoru.

Theo Truyenvn

Facebook