Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Bên cạnh Attack On Titan và Demon Slayer thì Jujutsu Kaisen cũng đang là 1 trong những anime hot nhất hiện nay. Với mùa 1 ra mắt vào tháng 10 năm 2022 và kết thúc vào tháng 3 năm 2021 thì bộ anime này đã khiến cho cộng đồng thế giới phải bất ngờ vì cốt truyện và những màn combat rất đỉnh cao.

Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Sau thành công của mùa 1, MAPPA ra mắt thêm Jujutsu Kaisen 0 bản movie tại Nhật Bản và nhanh chóng cháy vé ở Nhật bản, US và Canada. Chình vì sự thành công này mà nhà sản xuất đã nhanh chóng thông báo những thông tin mới nhất và mùa 2 của Jujutsu Kaisen.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Thông tin về thời gian ra mắt của Jujutsu Kaisen mùa 2

Thời điểm lên sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Hình ảnh mừng Jujutsu Kaisen season 2 của tác giả Gege Atakumi

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, MAPPA chính thức thông báo sự có mặt của Jujutsu Kaisen mùa 2 ngay trong 1 chương trình đặc biệt tại Nhật. Trong sự kiện này, người tham dự sẽ được xem bộ phim Jujutsu Kaisen 0 và sau đó nhà sản xuất chính thức thông báo về sự xuất hiện của Jujutsu Kaisen mùa 2. Theo đó mùa 2 của bộ phim sẽ ra mắt vào mùa Winter 2023 – Điều đó có nghĩa là người xem sẽ được tập 1 vào khoản tháng 12 năm 2022 và kết thúc vào khoản tháng 3 năm 2023.

Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt 3

Bên cạnh đó, thì Jujutsu Kaisen mùa 2 cũng sẽ ra mắt trên Youtube. 

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM