Jujutsu Kaisen Phantom Parade hé lộ gameplay hấp dẫn giống với phong cách Persona nổi tiếng

Jujutsu Kaisen Phantom Parade hé lộ gameplay hấp dẫn giống với phong cách Persona nổi tiếng

Jujutsu Kaisen Phantom Parade hé lộ gameplay hấp dẫn giống với phong cách Persona nổi tiếng

Theo thông cáo mới nhất từ Sumzap – Studio game tại Nhật Bản đã phát triển tựa game KonoSuba Fantastic Days, tựa game Jujutsu Kaisen Phantom Parade đã được mở đăng kí sớm trên Google Play Nhật Bản và sẽ sớm được mở thêm trên nền tảng iOS. Song song đó, Jujutsu Kaisen Phantom Parade cũng đã được tung trailer đầu tiên kèm một ít gameplay thực tế rất đáng mong đợi.

Theo trailer, Jujutsu Kaisen Phantom Parade sẽ theo phong cách chiến thuật tấn công theo lượt với đồ họa kĩ năng đặc sắc cũng do chính MAPPA (studio thực hiện anime) thiết kế chính. Ngoài ra, giao diện đội hình và chơi game nhìn sơ lược cũng khá giống với dòng game Persona nổi tiếng. Theo nhà phát triển, Jujutsu Kaisen Phantom Parade sẽ vẫn giữ nguyên cốt truyện cũ (không thêm cốt truyện và giới thiệu nhân vật mới) nhưng sẽ cho cái nhìn truyện từ nhiều nhân vật có liên quan, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có thể khám phá cốt truyện từ nhiều hướng mới lạ hơn.

Jujutsu Kaisen Phantom Parade hé lộ gameplay hấp dẫn giống với phong cách Persona nổi tiếng 2

Jujutsu Kaisen Phantom Parade hé lộ gameplay hấp dẫn giống với phong cách Persona nổi tiếng 3

Nếu bạn chưa biết, Jujutsu Kaisen là manga được sáng tác bởi tác giả Gege Akutami, phát hành trên Weekly Shonen Jump vào tháng 8 năm 2018. Đây được xem là manga trụ cột đầy triển vọng cho Shonen Jump trong giai đoạn tiếp theo, tiếp nối các My Hero Academia, Black Clover, Kimetsu No Yaiba,…Vào tháng 10 năm 2020, Jujutsu Kaisen đã được chuyển thể thành anime bởi studio MAPPA với tổng cộng 24 tập phim. Sau 4 tuần phát sóng, Jujutsu Kaisen nhận về vô số lời khen ngợi và được đông đảo khán giả đánh giá là “Anime hay nhất năm 2020”.

Facebook

Mọi người cũng đọc