Jurassic World Alive – Game nhập vai thế giới khủng long cập bến thị trường mới

Jurassic World Alive chính thức phát hành ở xứ kim chi. Ảnh: GameDVA.
5/5 - (21 bình chọn)

Jurassic World Alive đưa bạn nhập vai trong thế giới của loài khủng long tối thượng, phiêu lưu đến nhiều vùng đất khác nhau. Game do hãng Jam City phát hành cho iOS và Android.

Studio giải trí hàng đầu Jam City phối hợp với Universal Games và Digital Platforms thông báo rằng trò chơi di động thực tế tăng cường (AR) dựa trên Jurassic World Alive đã ra mắt tại Hàn Quốc.

Jurassic World Alive chính thức phát hành ở xứ kim chi. Ảnh: GameDVA.

Jurassic World Alive chính thức phát hành ở xứ kim chi. Ảnh: GameDVA.

Jurassic World Alive kế thừa từ một trong những thương hiệu phim nổi tiếng và mang tính biểu tượng Jurassic World của hãng Universal Pictures và Amblin Entertainment. Trò chơi đã mở rộng phiên bản theo thời gian, có thêm tính năng đặc sắc từ nhượng quyền Jurassic World, cho phép người chơi nhập vai vào thế giới khủng long mới.

Trong game, bạn sẽ thấy được các sinh vật thời tiền sử từ các phần phim mới nhất như Indominus Rex, Blue, Beta vào trò chơi. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Jurassic World Alive đã có hàng triệu lượt chơi; loạt phim có lượt xem hơn 3 triệu lần.

“Thông qua quan hệ đối tác với Universal Games và các nền tảng kỹ thuật số, chúng tôi tự hào mang đến trò chơi thú vị ở thể loại AR đến với đất nước Hàn Quốc, thể hiện cam kết của Jam City trong việc cung cấp trải nghiệm thú vị nhất”, Josh Yguado, Giám đốc điều hành của Jam City cho biết. “Sự ra mắt khẳng định thêm giá trị của nền tảng công nghệ AR đột phá và củng cố vị thế của chúng tôi trong ngành công nghiệp game di động”.

Với Jurassic World Alive, game thủ khám phá thành phố của mình, thu thập các mẫu DNA của nhiều loài khác nhau để tạo ra những loài khủng long mới, có sức mạnh cao nhất. Bằng cách sử dụng khả năng định vị địa lý và AR nâng cao, người chơi có thể thu thập vô số loài khủng long trong môi trường thế giới thực.

Người chơi cũng có thể lập nhóm, tham gia vào các trận chiến PvP để giành lấy phần thưởng và kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới qua mỗi lần đấu. Để chào mừng sự ra mắt, người chơi tại Hàn Quốc sẽ nhận được phần quà khi đăng nhập game. Càng nhiều người chơi tham gia thì quà thưởng cũng như sự kiện càng nhiều.

Jurassic World Alive hứa hẹn mang đến trải nghiệm phê đã. Ảnh: Jam City.

Jurassic World Alive hứa hẹn mang đến trải nghiệm phê đã. Ảnh: Jam City.

Jurassic World Alive với tính năng mua hàng trong ứng dụng hiện đã có trên App Store và Google Play. Bạn có thể tham khảo link tải bên dưới để tham gia ngay tựa game AR thú vị này.

Link game: https://jurassicworldalive.com/

Jurassic World Alive

Theo: Game4v

Facebook