Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san – Truy tìm công lý

446fb74084fe24f5_ce0a2db1d912b575_17418416335377481185710

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san (Miss Kuroitsu From the Monster Development Department) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroaki Mizusaki đã công bố visual và teaser trailer mới cho dự án. Teaser cũng đã công bố dàn nhân lực và thời gian lên sóng chính thức.

Hisashi Saito (Haganai, The Testament of Sister New Devil, Heaven’s Lost Property) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Quad. Katsuhiko Takayama (Ga-Rei: Zero, And Yet the Town Moves, Aldnoah.Zero) sẽ phụ trách mảng biên kịch. Kazuya Morimae (Haganai, The Testament of Sister New Devil animation director) sẽ thiết kế nhân vật.

Nhóm nhạc nam AXXX1S sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Special force”.

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san - Truy tìm công lý

Kaori Maeda sẽ vào vai Tōka Kuroitsu, trong khi Satomi Amano vào vai Walf Bate.

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san kể về công việc của Touka Kuroitsu, người làm việc cho một công ty tạo ra quái vật ở tổ chức bí mật Agastya, một tổ chức độc ác chống lại các đồng minh của công lý. Kuroitsu không chiến đấu với anh hùng, cô chiến đấu chống lại những yêu cầu vô lý trong công việc, chẳng hạn như “thuyết trình trong 10 phút”, hay “ông chủ muốn điều liều lĩnh này”.

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook