Keanu Reeves chưa từng chơi Cyberpunk 2077 dù CD Projekt Red tuyên bố anh ‘rất thích’ tựa game

Keanu Reeves

Trái với những tuyên bố của CD Projekt Red rằng Keanu Reeves ‘yêu thích’ Cyberpunk 2077, nam diễn viên xác nhận anh thậm chí chưa từng chơi tựa game.

Keanu Reeves

Keanu Reeves đã xuất hiện tại The Game Awards và hiện đang “trở lại” với cộng đồng game thủ để quảng bá cho tựa game The Matrix Awakens cũng như một phần quảng cáo cho bộ phim cùng tên sắp ra mắt. Rõ ràng đây không phải là trò chơi đầu tiên của anh ấy vì anh đã từng đóng vai Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077. Keanu Reeves cũng đã xuất hiện vài lần trong quảng cáo và những thứ tương tự liên quan tới Cyberpunk 2077 trước đây, và không ai có thể quên được màn xuất hiện “ngoạn mục” của Keanu Reeves tại E3.

Quay trở lại tháng 11 năm 2020, ngay trước khi màn ra mắt thảm họa của Cyberpunk 2077 xảy ra, Keanu Reeves được cho là đã chơi tựa game này. Điều này do chính Chủ tịch Adam Kicinski của CD Projekt Red “xác nhận” rằng Keanu Reeves đã chơi Cyberpunk 2077 và tuyên bố rằng anh ấy yêu thích tựa game. Tuy nhiên theo nam diễn viên Keanu Reeves, anh ấy thậm chí chưa từng thực sự chơi nó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Verge về The Matrix Awakens, Reeves được hỏi liệu anh có chơi trò chơi điện tử hay không, và câu trả lời mà anh đã đưa ra vô cùng rõ ràng là không. Người phỏng vấn sau đó đã hỏi về Cyberpunk 2077, Reeves trả lời rằng anh đã đóng một vai diễn trong game nhưng chưa bao giờ thực sự chơi nó, điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của Kicinski vào tháng 11. Game thủ có thể xem câu trả lời của Reeves nằm ở khoảng phút thứ 16:45 trong video phỏng vấn dưới đây.

CD Projekt Red hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện từ các nhà đầu tư của chính mình, trong đó các nhà đầu tư cho rằng CDPR đã nói dối về tình trạng của Cyberpunk 2077 trước khi phát hành. Công ty dù biết trò chơi không thể chơi được trên PS4 và Xbox One nhưng vẫn không nói sự thật về điều đó với các cổ đông. Trong những kế hoạch của công ty, việc nói dối về trải nghiệm chơi game của một diễn viên có lẽ chỉ là hành động nhỏ, nhưng nó đã có một số tác dụng trong việc thu hút game thủ mua game nên cũng không khác gì một hành động lưa dối đáng khiển trách là bao.

Dù sao thì kể từ sau khi ra mắt Cyberpunk 2077, CDPR đã xin lỗi và tuyên bố rằng họ sẽ cẩn thận hơn với các hoạt động tiếp thị trước khi tiếp tục tiến về phía trước. Tuy chúng ta vẫn chưa biết mức độ trung thực của lời xin lỗi này là bao nhiêu, nhưng điều đáng nói là tựa game đã nhận được rất nhiều sự yêu thích trên mạng trong vài tuần qua. Phiên bản Steam của Cyberpunk 2077 đã bắt đầu tràn ngập các đánh giá tích cực, giúp tựa game trở thành xu hướng trên Twitter. Có vẻ như nếu CDPR giữu đúng lời hứa trung thực hơn trong các kế hoạch của mình, danh tiếng của Cyberpunk 2077 sẽ còn tiếp tục đi lên.

Xem thêm: Red Dead Redemption 2 và những bí ẩn chưa có lời giải đáp

CD Projekt RED Cyberpunk 2077 Keanu Reeves

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM