Kết quả GEN vs EDG: Thắng nghẹt thở GEN, EDG giành vé vào chung kết

CKTG 2021: Thắng nghẹt thở GEN, EDG đối đầu DK tại chung kết - Ảnh 1

Ván 1: EDG 1-0 GEN

CKTG 2021: Thắng nghẹt thở GEN, EDG đối đầu DK tại chung kết - Ảnh 1
Cấm/chọn ván 1.

Với Seraphine, Bdd tạo ra nhiều khó khăn cho EDG trong giai đoạn đầu trận. Theo đó, GEN liên tục thắng lợi trong giao tranh và có được 2 con Baron đầu tiên. Tuy nhiên, EDG vẫn là đội kiểm soát công trình tốt hơn nhờ Jax “đẩy lẻ” trong tay Flandre. Tuy có Baron, nhưng GEN vẫn bất lực trong việc lấy trụ của EDG.

Phút 35, giao tranh bước ngoặt diễn ra khi Jiejie sử dụng “Đại Địa Chấn” vô cùng đẹp mắt, qua đó giúp EDG hạ gục 2 thành viên GEN và có được Baron. Phút 37, trong nỗ lực ngăn cản Rồng Ngàn Tuổi của EDG, GEN đã để hở đường giữa và bị Flandre khai thác. Lập tức, Scout sử dụng Dịch Chuyển và cùng Flandre phá huỷ nhà chính GEN, qua đó giúp EDG vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2: EDG 1-1 GEN

CKTG 2021: Thắng nghẹt thở GEN, EDG đối đầu DK tại chung kết - Ảnh 2
Cấm/chọn ván 2.

EDG đầu tư nhiều tài nguyên lên đường trên để vô hiệu hóa Rascal. Tuy nhiên, Rascal đã thi đấu rất xuất sắc và thậm chí solokill Flandre ở phút thứ 9. Trong khi đó, GEN chủ động tấn công xuống đường dưới và Clid có được 3 điểm hạ gục từ sớm. Với một Lee Sin sở hữu cấp độ và trang bị vượt trội, Clid liên tục tạo tiền đề để GEN giao tranh thắng lợi.

Theo đó, sau 28 phút thi đấu, GEN dẫn trước EDG 7.000 vàng cùng 10-2 về điểm hạ gục. Phút 29, lợi dụng việc GEN trở về căn cứ để hồi máu, EDG liều lĩnh khởi động Baron. Song, Clid đã ở lại và cướp thành công bùa lợi này. Thừa thắng xông lên, GEN quét sạch EDG và kết thúc ván đấu tại phút 30.

Ván 3: EDG 1-2 GEN

CKTG 2021: Thắng nghẹt thở GEN, EDG đối đầu DK tại chung kết - Ảnh 3
Cấm/chọn ván 3.

GEN quyết định chơi đôi công với EDG khi lựa chọn những con bài nhiều sát thương như Renekton, Zoe và Miss Forturne. Nhờ đó, ván đấu diễn ra với nhịp độ nhanh với liên tiếp các giao tranh trên khắp bản đồ. Sau 26 phút thi đấu, chênh lệch giữa 2 đội chỉ là 1.000 vàng nghiêng về GEN.

Bước ngoặt chỉ diễn ra tại phút 39, khi GEN chủ động tấn công EDG tại khu vực rồng gió. Tại đây, Rascal đã Dịch Chuyển ra sau đội hình EDG và hạ gục Scout ngay lập tức. Thua người, EDG nhận lấy thất bại trong pha giao tranh quyết định và bị dẫn trước 1-2 trong loạt BO5.

Ván 4: EDG 2-2 GEN

CKTG 2021: Thắng nghẹt thở GEN, EDG đối đầu DK tại chung kết - Ảnh 4
Cấm/chọn ván 4.

Phút 3, Clid cùng Bdd thực hiện pha cướp rừng lỗi, kéo theo đó là 2 mạng hạ gục thuộc về Scout. Với lợi thế đầu trận, Scout liên tục di chuyển và giúp EDG vươn lên dẫn trước 8-3 về điểm hạ gục cùng 5.000 vàng sau 17 phút. Phút 27, EDG ngăn cản thành công linh hồn rồng gió của GEN.

Tại đây, Scout tiếp tục thể hiện độ hiệu quả với Zoe khi giúp EDG hạ gục 4 thành viên GEN. Thắng lợi trong giao tranh then chốt, EDG chỉ cần 1 con Baron duy nhất để kết thúc ván đấu, qua đó cân bằng tỉ số 2-2 với GEN trong loạt BO5.  

Ván 5: EDG 3-2 GEN

CKTG 2021: Thắng nghẹt thở GEN, EDG đối đầu DK tại chung kết - Ảnh 5
Cấm/chọn ván 5.

Phút 15, EDG chủ động tấn công bộ đôi Ruler – Life tại đường dưới. Tuy GEN đã phản công kịp thời, song vẫn mất đi 2 thành viên. Phút 23, GEN nỗ lực ngăn cản rồng nguyên tố thứ 3 của EDG nhưng thất bại. Kéo theo đó là 1 pha quét sạch cùng bùa lợi Baron thuộc về EDG.

Với Baron, EDG lấy được đường trên của GEN và nâng cách biệt về tiền lên 10.000 vàng. Phút 30, sau khi bắt lẻ Clid, EDG có được Baron thứ 2 và kết thúc ván đấu trước sự chống trả yếu ớt từ GEN. Với chiến thắng 3-2 trước GEN, EDG sẽ là đối thủ của Damwon trong trận chung kết.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM