Kết thúc của One Piece sẽ đến muộn hơn nhiều so với ‘lời hứa’ của Oda

Kết thúc của One Piece sẽ đến chậm hơn nhiều so với 'lời hứa' của Oda

Tác giả Oda của manga One Piece từng “hứa hẹn” rằng bộ truyện sẽ kết thúc sau 5 năm, tuy nhiên lời hứa đó của ông sẽ chẳng thể thực hiện được.

Kết thúc của One Piece sẽ đến chậm hơn nhiều so với 'lời hứa' của Oda

Kết thúc của One Piece sẽ đến chậm hơn nhiều so với “lời hứa” của Oda

Trong quá khứ thì tác giả Oda Eiichiro đã từng chia sẻ về thời điểm kết thúc của bộ truyện One Piece. Theo đó thì “Thánh” Oda khẳng định như đinh đóng cột rằng manga One Piece sẽ kết thúc trong vòng 5 năm nữa. Về kế hoạch cụ thể thì ông tiết lộ rằng Arc Wano sẽ có thời lượng trong vòng 2 năm và sau đó sẽ là Arc cuối cùng với trận chiến long trời lở đất cũng như đóng lại hành trình phiêu lưu của Luffy và đồng đội.

Tuy nhiên thời điểm mà Oda chia sẻ việc One Piece sẽ kết thúc trong vòng 5 năm đã diễn ra từ cuối tháng 8 năm 2019. Và hiện tại đã là đầu tháng 3 năm 2022 nhưng thậm chí Arc Wano còn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Các fan hâm mộ đều tỏ ra không mấy bất ngờ trước những màn “hứa mồm” của Oda, khi cũng chính vị tác giả này từng khẳng định trận chiến ở Wano sẽ hoành tráng và thú vị hơn của cuộc đại chiến tại Marineford. Tuy nhiên theo đánh giá của đại đa số khán giả thì trận chiến tại Wano vẫn còn thua kém nhiều về độ hoành tráng chứ đừng nói đến việc vượt qua Marineford.

Kết thúc của One Piece sẽ đến muộn hơn nhiều so với ‘lời hứa’ của Oda

Trận chiến giữa Luffy cùng Kaido còn chưa có dấu hiệu kết thúc thì đến bao giờ One Piece mới hết?

Rất nhiều fan còn vui đùa rằng tác giả Oda chỉ nói là One Piece sẽ kết thúc trong vòng 5 năm nữa chứ đâu có nói cụ thể là 5 năm ở ngoài đời hay là mốc thời gian trong bộ truyện One Piece đâu. Nếu là 5 năm trong One Piece thì có lẽ bộ manga sẽ kéo dài vài chục năm nữa không chừng. Bởi vì tính từ mốc là Luffy ra khơi đến thời điểm hiện tại thì trong truyện chỉ mới trôi qua hơn 2 năm, còn ở ngoài đời bộ truyện One Piece đã trải qua 25 năm. Vì thế nếu ý của tác giả Oda là 5 năm trong bộ truyện thì các fan nên chuẩn bị sẵn tinh thần sau này nhờ con cháu “đọc hộ”.

One Piece là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản sách của truyện do Shueisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

>>> Xem Thêm: Paramount xác nhận A Quiet Place sẽ có phần thứ 3 và dự kiến phát hành vào 2025

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM