Khán giả sẽ là người quyết định xem Lycoris Recoil ss2 có được sản xuất hay không?

Khán giả sẽ là người quyết định xem Lycoris Recoil ss2 có được sản xuất hay không?
Đánh giá post

Theo như chia sẻ từ chính đạo diễn của Lycoris Recoil thì sự quan tâm của khán giả đối với bộ phim sẽ là chìa khóa để ss2 được “bật đèn xanh”.

Khán giả sẽ là người quyết định xem Lycoris Recoil ss2 có được sản xuất hay không?

Khán giả sẽ là người quyết định xem Lycoris Recoil ss2 có được sản xuất hay không?

Mới đây thì Febri đã công bố cuộc phỏng vấn với đạo diễn kiêm biên kịch Shingo Adachi, người cầm trịch một trong những Anime ấn tượng Mùa hè 2022 – Lycoris Recoil và có một số chi tiết quan trọng đã được Adachi hé lộ.

Theo đó thì anime Lycoris Recoil là tác phẩm được sản xuất bởi A-1 Pictures, bộ phim được xem là một trong những cái tên đột phá và bất ngờ nhất của mùa hè vừa rồi. Khi tác phẩm này kết thúc ở tập 13, nhiều fan hâm mộ đã “mơ” về một tập 14 và họ đã tự tạo ra điều đó bằng cách ghép lại các cảnh phim của những tập trước. Tuy nhiên tác phẩm được làm bởi fan không thể thỏa mãn được người hâm mộ, điều mà họ cần ở thời điểm hiện tại chính là thông tin về Lycoris Recoil ss2.

Một lần nữa, đạo diễn Shingo Adachi tái khẳng định lại lập trường về Season 2:

“Chúng ta đã nói về điều này rồi, tôi sẽ tiếp tục khẳng định lại rằng, phần tiếp theo của dự án ‘Lycoris Recoil’ có được bật đèn xanh hay không? Điều đó tùy thuộc vào sự ủng hộ của các fan hâm mộ. May mắn thay, chúng tôi nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ Fan, bản thân tôi cũng muốn triển khai ngay Lycoris Recoil ss2. Dù sao thì, tôi cũng mới bước ra khỏi một cuộc chiến dữ dội (Ý chỉ là vừa hoàn toàn một dự án) nên khá khó để ngay lập tức quay lại làm việc (cười).”

Khán giả sẽ là người quyết định xem Lycoris Recoil ss2 có được sản xuất hay không?

Sự ủng hộ của người hâm mộ sẽ là yếu tố quyết định xem Lycoris Recoil ss2 có được sản xuất hay không?

Lycoris Recoil là một series anime thể loại hành động, hài kịch, tâm lý, đời thường do Adachi Shingo đạo diễn. Phim sản xuất bởi A-1 Pictures và Aniplex of America phân phối. Thiết kế nhân vật do Imigimuru và Yamamoto Yumiko đảm nhận, phần hoạt hình do Asaura chịu trách nhiệm, cùng với Mutsuki Shuhei và Fujisawa Yoshiaki phụ trách phần nhạc phim. Một bản chuyển thể manga bởi Yasunori Bizen, đăng trên tạp chí manga Monthly Comic Flapper của Media Factory từ ngày 5 tháng 9 năm 2022. Một light novel ngoại truyện, có tựa đề Lycoris Recoil: Ordinary Days sáng tác bởi Asaura đã được xuất bản dưới ấn hiệu Dengeki Bunko của ASCII Media Works vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Bộ phim kể về Nishikigi Chisato và Inoue Takina – những người là đặc vụ Lycoris tại quán cà phê Nhật Bản LycoReco, một chi nhánh nhánh của tổ chức Direct Attack, một tổ chức bí mật ngăn chặn tội phạm, đã đi chệch khỏi nhiệm vụ ban đầu của họ với việc cung cấp cà phê hoặc thực hiện các yêu cầu nhỏ.

Đây là tác phẩm đầu tiên của Adachi Shingo dưới vai trò đạo diễn, trước đó ông được biết đến với vai trò thiết kế nhân vật và trưởng đạo diễn hoạt hình cho một số tác phẩm như WORKING!! và Sword Art Online. Bộ phim được lên kế hoạch trong một cuộc họp giữa nhà sản xuất Kashiwada Shinichiro và đội ngũ sản xuất Saenai Heroine no Sodatekata. Sau khi Adachi Shingo tham gia sản xuất, bộ phim đã được thay đổi giọng điệu từ nghiêm túc sang nhẹ nhàng. Việc tuyển diễn viên lồng tiếng cho phim được thực hiện sau khi tuyên bố khẩn cấp đại dịch COVID-19 được dỡ bỏ.

Phim được khởi chiếu lần đầu tại TOHO Cinemas Kinshicho Rakuten vào ngày 12 tháng 6 và sau đó phát hành ở Nhật Bản từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 9 năm 2022. Trong thời gian phát sóng, nội dung câu chuyện, nhân vật và hình ảnh đã được đón nhận nồng nhiệt trên internet, nhiều nhà chuyên môn chỉ ra rằng Lycoris Recoil sẽ là anime xuất sắc nhất mùa hè năm 2022. Bộ phim cũng trở thành một hiện tượng mạng xã hội tại Nhật Bản khi có doanh số bán blu-ray, DVD trong tuần đầu tiên cao nhất năm 2022; anime truyền hình có doanh số bán blu-ray, DVD cao thứ ba năm 2022; cũng như là anime truyền hình năm 2022 có doanh số bán blu-ray, DVD trong tuần đầu tiên cao nhất năm 2022 (tính đến ngày 1 tháng 11). Việc phim sử dụng hình ảnh của các địa danh có thật ngoài đời đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài Nhật Bản đổ đến tham quan các địa điểm có thật được xuất hiện.

>>> Xem Thêm: One Piece 1068 Spoiler: Giấc mơ mà Vegapunk theo đuổi, Lucci vs Luffy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Lycoris Recoil Lycoris Recoil ss2

Theo: Game4v

Facebook