Khoảnh khắc VNG nhận ra mình đã hớ khi bắt tay với tuyển thủ “ít tài nhiều tật”: Darius đi rừng với 0/4/3

Khoảnh khắc VNG nhận ra mình đã hớ khi bắt tay với tuyển thủ ít tài nhiều tật: Darius đi rừng với 0/4/3 - Ảnh 1.

Cứ tưởng rằng khi bắt tay với tuyển thủ lắm tài nhiều tật này thì Tốc Chiến của VNG sẽ bừng sáng.

Hẳn cộng đồng game thủ vẫn chưa quên cuối năm 2020, thời điểm mà làng game Việt bùng nổ với thông tin về Tốc Chiến. Không chỉ người chơi mà các streamer và tuyển thủ Esports cũng cố gắng tìm kiếm và trải nghiệm bom tấn MOBA này. Trong đó chắc tất cả vẫn còn nhớ Bé Chanh, cũng vì muốn lấn sân sang Tốc Chiến mà Bé Chanh sẵn sàng quay lưng nói xấu, thậm chí là “chửi” Liên Quân Mobile.

Khoảnh khắc VNG nhận ra mình đã hớ khi bắt tay với tuyển thủ ít tài nhiều tật: Darius đi rừng với 0/4/3 - Ảnh 1.

Cứ ngỡ là thăng hoa

Sau đó, quả thật là cơ duyên của Bé Chanh với Tốc Chiến cũng đã đến. Nam streamer nằm trong đội hình của đại diện Tốc Chiến Việt Nam tham dự Showmatch quốc tế đầu tiên và đã xuất sắc lên ngôi vô địch. Tiếp đó, bên cạnh công việc livestream thì Bé Chanh cũng đã chuyển hướng sang làm tuyển thủ của Tốc Chiến VNG với đội tuyển GameHome.

Nhưng tài năng của Bé Chanh của Tốc Chiến chỉ được cộng đồng nhận định là ở mức trung bình. Nếu như bên Liên Quân, Bé Chanh được công nhận là thần rừng, là một trong những tài năng hiếm có của Việt Nam thì sang Tốc Chiến, tất cả chỉ dừng lại ở “Kim Cương 4”. Thậm chí tuyển thủ này còn bị cộng đồng bóc phốt liên tục khi cứ gặp trong rank là dễ dàng bị “củ hành”.

Khoảnh khắc VNG nhận ra mình đã hớ khi bắt tay với tuyển thủ ít tài nhiều tật: Darius đi rừng với 0/4/3 - Ảnh 2.

Ai ngờ chỉ là “cục tạ”

Trong thi đấu chuyên nghiệp thì sự kiện khiến cho tất cả nhận ra rằng tại Tốc Chiến, Bé Chanh chỉ là một cái tên “ít tài nhiều tật” khi y quyết định cầm Darius đi rừng mà chỉ số KDA cuối trận là 0/4/3. Số vàng của Bé Chanh là 8.243, chỉ cao hơn trợ thủ là Nami. Chưa hết, Bé Chanh chỉ đóng góp được 3.893 sát thương vào đối phương, sức chống chịu cũng chỉ có 13.334, nói chung là đóng góp của Bé Chanh vào ván đấu này dành cho phía GameHome gần như bằng 0.

Khoảnh khắc VNG nhận ra mình đã hớ khi bắt tay với tuyển thủ ít tài nhiều tật: Darius đi rừng với 0/4/3 - Ảnh 3.

Đây cũng là trận đấu chứng minh Bé Chanh không hề có tài năng và kỹ năng để trở thành một tuyển thủ số một trong Tốc Chiến. Khi kỹ năng đã không có, anh chàng cũng không biết phối hợp với đồng đội mà liên tục toxic, coi mình là lớn nhất để rồi đưa GameHome từ đội tuyển “vô đối” ở vòng loại trở thành đội phát điểm khi vào vòng bảng. Cuối cùng thì sao? Bé Chanh quyết định rời bỏ con tàu đắm với scandal quỵt tiền, bỏ đói đồng đội và rồi lại trở về với mang tên Liên Quân – tựa game mà y từng nói là “deadgame, trash game”.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM