Không phải 6, hội Illuminati trong Dr Strange 2 sẽ có đến 7 thành viên

Không phải 6, hội Illuminati trong Dr Strange 2 sẽ có đến 7 thành viên

Theo như những tin tức đang được lan truyền gần đây thì hội Illuminati trong Dr Strange in the Multiverse of Madness sẽ có đến 7 thành viên.

Không phải 6, hội Illuminati trong Dr Strange 2 sẽ có đến 7 thành viên

Không phải 6, hội Illuminati trong Dr Strange 2 sẽ có đến 7 thành viên

Hội Illuminati gần như là chắc xuất sẽ góp mặt trong Dr Strange in the Multiverse of Madness. Tuy nhiên điều khiến các fan hâm mộ bất ngờ là việc hội đồng này không chỉ bao gồm 6 thành viên như trong phiên bản comic mà nó có đến 7 người.

Hội Illuminati là một nhóm siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Marvel Comics. Các Illuminati xuất hiện đầu tiên xuất hiện trong New Avengers # 7 (tháng 7 năm 2005), được viết bởi Brian Michael Bendis. Lịch sử của họ đã được thảo luận trong New Avengers đặc biệt: Illuminati (tháng 5 năm 2006). Hội Illuminati đã được thành lập ngay sau Chiến tranh Kree-Skrull, được mô tả trong Avengers # 89–97 (1971-1972)[3]).

Iron Man (đại diện cho Avengers), Mister Fantastic (đại diện cho Fantastic Four), Namor (đại diện cho Atlantis), Black Bolt (đại diện cho Inhumans), Giáo sư X (đại diện cho X-Men), Black Panther (đại diện cho Wakanda) và Doctor Strange (Phù thủy Tối thượng của Trái đất) gặp nhau ở Wakanda, sau trận chiến Kree-Skrull tàn phá trái đất. Iron Man nhấn mạnh sự thật rằng rất nhiều anh hùng sở hữu năng lực có thể ngăn cản chiến tranh, cũng như thực tế rằng các anh hùng của Trái đất là lực lượng quốc phòng duy nhất chống lại một cuộc tấn công trên quy mô lớn như vậy. Từ đó, ông kết luận rằng cần thành lập một cơ quan đại diện các anh hùng, tương tự như Liên hợp quốc. Những người khác tham gia tranh luận về tính hiệu quả của một tổ chức như vậy, chỉ ra các vấn đề tin cậy giữa các anh hùng và bộ máy quan liêu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả. Tuy nhiên, hầu hết đồng ý rằng các cuộc họp bí mật có thể giúp giải quyết các mối đe dọa lớn hơn trong tương lai.

Không phải 6, hội Illuminati trong Dr Strange 2 sẽ có đến 7 thành viên

Hội Illuminati trong Dr Strange 2 sẽ bao gồm 7 thành viên

Trong comic thì kể từ lần đầu tiên được xuất hiện, hội Illuminati vẫn giữ nguyên số lượng thành viên là 6. Tuy nhiên trong Dr Strange in the Multiverse of Madness thì mọi chuyện có vẻ sẽ thay đổi khi mà ngoài 6 chiếc ghế của hội đồng, chúng ta có thể nhìn thấy chiếc ghế của Giáo Sư X ở giữa. Tức là thay vì 6 thành viên giống như phiên bản truyện tranh, Illuminati trong MCU sẽ có thêm mộ sự bổ sung mới.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về những thành viên thuộc hội đồng Illuminati trong MCU, nhân vật chắc chắn sẽ góp mặt chính là Giáo Sư X do Patrick Stewart thủ vai. Còn lại những thành viên khác như Iron Man, Black Bolt, Namor,… thì hiện tại vẫn chỉ là tin đồn và chưa có gì là chắc chắn.

Nhiều fan tự hỏi rằng việc thêm một chiếc ghế trong hội đồng sẽ thay đổi thế nào đến cơ cấu cùng ảnh hưởng của Illuminati lên Đa Vũ Trụ. Câu trả lời có lẽ chúng ta phải tự tìm ra khi Dr Strange in the Multiverse of Madness ra rạp.

>>> Xem Thêm: Không chỉ tộc Saiyan, vẫn có những nhân vật khác ‘sơn vàng’ để tăng sức mạnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Dr Strange 2 dr. strange Illuminati Illuminati Dr Strange 2

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM