Kiếm Võng 3 Duyên Khởi – Bản VLTK 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới

Kiếm Võng 3 Duyên Khởi thử ngiệm ngày 18/04.

Kiếm Võng 3 Duyên Khởi được mệnh danh là bản VLTK 3 Mobile nguyên bản được chơi bằng công nghệ đám mây sẽ tiến hành thử nghiêm.

Trước đó, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Trung Quốc đã chính thức công bố 45 trò chơi được cấp phép số phiên bản phát hành, trong đó có Kiếm Võng 3 Duyên Khởi. Tựa game được sản xuất bởi Seasun, Kingsoft phát hành ở đại lục.

Game nhanh chóng thu hút được cộng đồng người chơi bởi kế thừa nguyên bản những gì đặc sắc từ bản PC client. Sản phẩm được cho hay sẽ tiến hành thử nghiệm tại Hoa lục vào ngày 18 tháng 04. Game được chơi dưới hình thức trả phí theo giờ chơi. Số lượng người tham gia thử nghiệm không giới hạn.

Kiếm Võng 3 Duyên Khởi thử ngiệm ngày 18/04.

Kiếm Võng 3 Duyên Khởi thử ngiệm ngày 18/04.

Game VLTK 3 Mobile vốn dĩ tiến hành thử nghiệm lần gần nhất vào ngày 30 tháng 07 năm 2021. Vì không có số phiên bản được phê duyệt nên không thể để mở các tính năng liên quan đến thanh toán trò chơi. Cho đến nay, khi Trung Quốc nới lỏng các biện pháp hạn chế tựa game mới bắt đầu được tái khởi động.

Thế nào là bản đám mây chơi VLTK 3 Mobile? Thực tế, đây không phải là bản mobile phát triển tách rời (cho phép tải và cài đặt) mà là bản dựa trên nền tảng đám mây (cloud gaming). Game đám mây cho phép người chơi trải nghiệm bản PC ngay trên mobile thông qua máy chủ. Vì thế, người chơi có thể chơi Kiếm Võng 3 Mobile như PC, nhưng có sự thiết kế giao diện phù hợp, tương thích với thiết bị di động.

Hãng Seasun Games đang tiến hành thử nghiệm bản mobile (chơi trên nền tảng đám mây) của Kiếm Võng 3. Thời gian thử nghiệm từ ngày 25/06/2021 đến ngày 11/07/2021. Theo thống kê nhanh, ngày đầu mở test đã thu hút hơn 38.000 người tham gia chơi bản mobile này.

Thông báo mở lại của ban quản trị game.

Thông báo mở lại của ban quản trị game.

Sản phẩm được người chơi đón nhận và được xem như xu hướng mới trong trải nghiệm khi người chơi được chơi bản mobile “chuyển thể” từ PC thông qua cloud gaming kết nối máy chủ, tiện ích hơn trong vấn đề tải và cài đặt game.

Bạn sẽ tham gia vào thế giới giang hồ võ hiệp rộng lớn, giao lưu với nhiều bằng hữu cùng học hỏi võ nghệ, kỹ năng chế đồ, chế thuốc, liên minh hợp tác chiến boss sôi động. Các tính năng bang hội, chiến trường, đào bảo cho đến lãnh địa chiến cũng có đầy đủ ở bản game đám mây này. Nhìn chung những gì có ở bản PC sẽ có trên bản “mobile”. Đừng quên vào ngày 18/04 game sẽ mở thử nghiệm.

Trang chủ: https://jx3yq.xoyo.com

Kiếm Võng 3 kiếm võng 3 duyên khởi VLTK 3 Mobile

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM