Kimetsu No Yaiba: Điểm Danh Top 5 Trụ Cột Mạnh Nhất

Kimetsu No Yaiba: Điểm Danh Top 5 Trụ Cột Mạnh Nhất 1

Theo dõi Kimetsu no Yaiba, chắc hẳn các bạn cũng biết Trụ cột (hay còn được gọi là Hashira) là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất trong tất cả các thợ săn quỷ. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng thảo luận và tìm hiểu về Top 5 trụ cột mạnh nhất trên Kimetsu no Yaiba nhé. 

Nội dung bài viết

  • 1 Rengoku Kyoujurou
  • 2 Gyomei Himejima
  • 3 Sanemi Shinazugawa
  • 4 Muichiro Tokito
  • 5 Giyuu Tomioka

Rengoku Kyoujurou

Kimetsu No Yaiba 1

Đầu tiên, khi nhắc tới các Trụ cột có mặt trong Kimetsu No Yaiba, phải kể đến đó là Rengoku Kyoujurou. Đây là một trong những Trụ cột sáng nhất so với các Trụ cột khác.

Kyojuro sử dụng kỹ thuật hơi thở bằng lửa tuyên chiến khiến cho quỷ bị chôn vùi trong biển lửa khủng khiếp, đầy tàn bạo.

Ngoài ra, Kyoujurou trong cuộc chiến đấu chống lại quỷ dữ để bảo vệ hàng trăm hành khách đi tàu, anh ta đã dành khá nhiều thời gian để chiến đấu với thượng nguyệt quỷ mang tên là Akaza.

Chính vì vậy mà anh vô cùng xứng đáng nằm trong top 5 trụ cột mạnh nhất trong bộ truyện Kimetsu no Yaiba.

Gyomei Himejima

Kimetsu No Yaiba 2

Gyomei Himejima là Trụ cột đá và được xem là một nhân vật trông có vẻ lúc nào cũng yếu đuối, nhưng thực ra lại là người có sức mạnh không hề thua kém ai. Đa số các thợ săn quỷ thường dùng kiếm của Nichirin, thì ngược lại, Gyomei lại dùng rìu cầm tay.

Anh ta không may mắn bị mù, nhưng bù lại Gyomei có thể kết hợp giữa sức mạnh của mình với hơi thở đá để đem lại nguồn sức mạnh tuyệt vời. Vậy nên, không thể nghi ngờ gì khi Gyomei là một trong Trụ cột mạnh nhất trong bộ truyện thuộc thể loại fantasy như Kimetsu no Yaiba.

Hơn nữa, ngay cả Tanjirou và Inosuke cũng cho rằng Gyomei là Trụ cột mạnh nhất trong số những Trụ cột hiện giờ. Ngay cả Kokushibou cũng cho rằng khả năng và vóc dáng mà Gyomei sở hữu đã đạt đến đỉnh cao của sức mạnh.

Tên Thượng Nguyệt Quỷ này cũng phải công nhận rằng hắn chưa bao giờ gặp chiến binh nào như Gyomei trong 300 năm qua.

Sanemi Shinazugawa

Kimetsu No Yaiba 3Trong số các nhân vật của Kimetsu No Yaiba thì đây là một nhân vật mang một tư thế là kẻ bất trị, điên loạn và ngông cuồng.

Anh ta có một sở thích kì lạ, khi lần đầu tiên gặp Nezuko, anh ta đã cố tình làm tổn thương Nezuko. Mặc dù trông giống như một tên côn đồ, nhưng Sanemi là top những Trụ cột mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba.

Anh ta là một Trụ cột gió, người có thể làm chủ và điều khiển hơi thở của gió. Thậm chí thượng nguyệt quỷ sống hàng trăm năm cũng vô cùng ấn tượng với sức mạnh mà Sanemi đang sở hữu. Vậy nên sức mạnh của Sanemi không thể bị nghi ngờ.

Muichiro Tokito

Kimetsu No Yaiba 4Muichiro Tokito là một Trụ cột sương mù, anh có thể sử dụng kiểu thở hơi thở sương mù và một biến thể của hơi thở của gió để đánh bại những con quỷ một cách dễ dàng. Bởi vì Muichiro Tokito đã làm chủ được phong cách thở của mình.

Với vẻ bề ngoài Muichiro Tokito lạnh lùng, không quan tâm đến bất cứ thứ gì, nhưng Muichiro Tokito lại là một trong những nhân vật có sức mạnh vô biên trong thế giới Kimetsu no Yaiba.

Thú thật, sự xuất hiện của cậu ta đã làm một số fan hâm mộ bị lừa bởi Muichiro Tokito có ngoại hình giống như một người phụ nữ với mái tóc dài óng ả, thế nhưng đó là một cậu bé ga-lăng đó các bạn!

Giyuu Tomioka

Kimetsu No Yaiba 5Cuối cùng là anh chàng Giyuu Tomioka, anh ta chính là thợ săn quỷ đầu tiên mà Tanjirou Kamado gặp. Đây cũng là nhân vật xuất hiện trong tập đầu tiên của truyện Kimetsu no Yaiba.

Tuy rằng, Giyuu Tomioka không phải là người giỏi giao tiếp, khó bắt chuyện, cũng chẳng có có bạn bè, nhưng bù lại bằng tài năng của mình anh đã khiến cho Trụ cột đồng đội công nhận rằng mình là Trụ cột mạnh nhất trong số họ.

Anh ta là một Trụ cột nước nên việc thành thạo kiểu thở hơi thở của nước là điều đương nhiên. Giyuu sở hữu thực lực cực kì ấn tượng, thậm chí anh ta còn có thể đánh bại con quỷ hạ nguyệt quỷ không tốn một giọt mồ hôi. Ngay cả Akaza cũng cho rằng Giyuu là Trụ cột nước mạnh nhất mà anh từng gặp trong 50 năm qua.

Qua 5 nhân vật trên, chúng ta có thể thấy từng người đều có một khả năng vô cùng đặc biệt và họ thực sự xứng đáng trở thành top 5 trụ cột mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba. Nếu bạn là fan hâm mộ truyện này thì hãy follow những bài viết của chúng tôi nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM