Kimetsu no Yaiba: Nezuko đã mạnh đến mức nào – và sức mạnh của em ấy chính xác là gì?

Kimetsu no Yaiba: Nezuko đã mạnh đến mức nào - và sức mạnh của em ấy chính xác là gì? - Ảnh 1.

Tính tới hiện tại của anime, Nezuko là một trong những con quỷ đặc biệt và dường như sức mạnh của em đang tăng lên mỗi ngày.

Nezuko Kamado là em gái của nam chính, Tanjiro Kamado. Mặc dù bị biến thành quỷ sau khi cả nhà bị quỷ tấn công, nhưng Nezuko vẫn thực hiện nhiệm vụ với anh trai mình, đó chính là bảo vệ loài người khỏi bọn quỷ. Khác với những con quỷ thông thường, Nezuko tập cách kiềm nén cơn khát máu và thịt người.

Kimetsu no Yaiba: Nezuko đã mạnh đến mức nào - và sức mạnh của em ấy chính xác là gì? - Ảnh 1.

Bên cạnh anh trai Tanjiro ngày ngày tập luyện kiếm thuật và Hơi thở để có thể đương đầu với loài quỷ và tìm phương thuốc chữa cho em gái mình, Nezuko cũng có khả năng chiến đấu cạnh anh và sử dụng sức mạnh của mình vì cái thiện.

Là một trong những con quỷ khác lạ, Nezuko không chỉ có khả năng chống lại sự cám dỗ của máu và thịt người, em ấy còn có thể sống và thậm chí phát triển mà không cần những điều đó. Tính đến thời điểm hiện tại trong anime, đã vài năm kể từ khi Nezuko trở thành quỷ và em chưa một lần làm hại con người. Trong thời gian đó, sức mạnh của em cũng đã tăng lên đáng kể như của Tanjiro. Thậm chí có thể đấu với những con quỷ có Huyết quỷ thuật riêng của mình.

Kimetsu no Yaiba: Nezuko đã mạnh đến mức nào - và sức mạnh của em ấy chính xác là gì? - Ảnh 2.

Nezuko có Huyết Quỷ Thuật mang tên Bộc Huyết. Huyết Quỷ Thuật là những kỹ thuật riêng mà những con quỷ cấp cao có thể thi triển hoặc là khả năng siêu nhiên mà chúng sở hữu. Ví dụ như Huyết Quỷ Thuật của Hạ Ngũ đã được thể hiện trên anime, Sát mục lộng: giúp Rui có thể tạo ra những sợi tơ vô cùng cứng cáp. Của Nezuko giống như khả năng điều khiển lửa, Nezuko khiến máu của mình bốc cháy ngay lập tức thành một ngọn lửa nóng.

Tuy nhiên, em có thể kiểm soát nhiệt độ của ngọn lửa để không gây ảnh hưởng cho con người. Bộc huyết chính là máu của Nezuko, khi nó bắn lên hoặc dính trên thứ gì đó thì khi em dùng huyết quỷ thuật, chúng sẽ cháy rực lên thành ngọn lửa màu hồng trông rất đẹp mắt và có thể đốt cháy bất cứ thứ gì. Trong anime, khán giả đã được thấy Nezuko sử dụng Bộc Huyết trong trận chiến với Hạ Ngũ Rui, giúp Tanjiro thoát ra khỏi giấc mơ giam cầm của Hạ Nhất Enmu.

Kimetsu no Yaiba: Nezuko đã mạnh đến mức nào - và sức mạnh của em ấy chính xác là gì? - Ảnh 3.

Sắp tới, trong arc Phố đèn đỏ, khán giả sẽ được chứng kiến Nezuko chiến đấu với Thượng Lục Daki. Trong trận này, Nezuko sẽ có một hình dạng mới. Ở trạng thái này, Daki thừa nhận rằng sức mạnh và khả năng phục hồi của Nezuko ngang với cả Thượng Huyền.

Tuy nhiên Nezuko ít khi sử dụng Bộc Huyết mà thường chiến đấu bằng thể chất hơn vì dùng nó sẽ khiến cô mệt và buồn ngủ hơn. Khi ở một trạng thái bộc phát hơn, Nezuko có khả năng mất kiểm soát và trở nên cuồng bạo hơn.

Sức mạnh quỷ của Nezuko trở nên vượt trội hơn cả nhờ vào đặc điểm độc nhất của em: không ăn máu và thịt người. Ngay cả Huyết Quỷ Thuật của em, Bộc Huyết, cũng vô hại khi em điều chỉnh. Cùng đón chờ màn lột xác của Nezuko trong những tập tới của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố đèn đỏ.

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc