Kimetsu no Yaiba sẽ công bố 2 sự kiện ‘khủng’ cho năm 2022 vào ngày 18 tháng 1

2f5c635a091d5d6a_20d31c9070f7d0e4_13723116421662398769722

Vào thứ ba ngày 11 tháng 1, Abema và trang web chính thức của Kimetsu no Yaiba đã tiết lộ rằng vào ngày 18 tháng 1, tức thứ ba tới, dịch vụ phát sóng trực tuyến sẽ chiếu một phần đặc biệt. Trong đó sẽ công bố hai sự kiện “lớn” cho anime vào năm 2022, cũng như biết thêm thông tin về arc “Kỹ viện trấn” đang công chiếu. 

Diễn viên lồng tiếng của Tanjiro Natsuki, Hanae sẽ xuất hiện trong chương trình đặc biệt cùng với nhà sản xuất Aniplex, Yuma Takahashi sẽ làm MC cho chương trình. 

Kimetsu no Yaiba sẽ công bố 2 sự kiện 'khủng' cho năm 2022 vào ngày 18 tháng 1

Chương trình đặc biệt sẽ phát sóng trên Abema TV vào ngày 18 tháng 1 lúc 8 giờ tối theo giờ Nhật Bản. 

Kimetsu no Yaiba sẽ công bố 2 sự kiện 'khủng' cho năm 2022 vào ngày 18 tháng 1

Nội dung:

Vào thời xa xưa, có một truyền thuyết về những con quỷ ăn thịt người luôn lảng vảng trong cánh rừng sâu. Vì điều này, người dân trong làng không bao giờ đi ra ngoài vào trời tối. Truyền thuyết cũng kể rằng có một Sát Quỷ Nhân luôn xuất hiện vào ban đêm để tiêu diệt những con quỷ khát máu này. Đối với chàng trai trẻ Tanjiro, câu chuyện dân gian ấy đã trở thành hiện thực cay đắng mà cậu phải hứng chịu…

Sau khi cha cậu qua đời, Tanjiro luôn cố gắng hết sức để trở thành trụ cột trong gia đình. Dù cuộc sống vất vả, cực khổ, những gia đình của cậu vẫn luôn ngập tràn hạnh phúc. Nhưng niềm hạnh phúc ấy cũngkhông kéo dài lâu được. Một ngày nọ, khi Tanjiro trở về, cậu phát hiện gia đình mình đã bị sát hại dã man, và chỉ có một người duy nhất sống sót, đó là em gái Nezuko của cậu. Nhưng bi kịch thay, Nezuko đã trở thành con quỷ đáng sợ. Tuy nhiên, cô vẫn còn giữ một chút nhân tính. Đó là thời điểm bắt đầu cuộc chiến đơn độc của Tanjiro, tiêu diệt quỷ và tìm cách biến em gái mình trở lại làm người.


Trong arc mới, Tanjiro và những người bạn của mình đi cùng Âm Trụ Uzui Tengen đến một khu giải trí, nơi các nữ ninja, vợ của của Âm Trụ đang thu thập thông tin về một con quỷ đang ẩn nấp tại nơi phố xá xa hoa, tráng lệ này. Để điều tra, Tanjiro, Zenitsu và Inosuka đã cải trang thành phụ nữ và lẻn vào lầu xanh! Tại nơi khoái lạc bao trùm, có một trận đấu quyết liệt giữa những thợ săn quỷ và thượng huyền quỷ diễn ra.

Cùng đón chờ xem những thông tin gì sẽ được công bố trên TinAnime nhé!

Anime:

Manga:

RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM