Kimetsu no Yaiba: Tại sao Zenitsu lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ?

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Zenitsu lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ? - Ảnh 1.

Nhân vật kỳ quặc nhất trong Kimetsu no Yaiba, Zenitsu, có sở thích ngủ gật trong lúc chiến đấu – tại sao lại như vậy?

Cảnh báo: Bài viết có chứa tiết lộ nội dung anime Kimetsu no Yaiba tập 12 mùa 2.

Nhân vật được yêu thích trong Kimetsu no Yaiba, Thunder-Breather, Zenitsu Agatsuma thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả khi cậu ta ngủ. Zenitsu bị lẫn lộn giữa hai trạng thái, một kẻ hèn nhát với một bạo chúa cuồng nộ khi tỉnh táo, nhưng ít nhất cậu ta rất cố gắng tách bạch hai trạng thái này. Là bạn đồng hành kiêm bạn thân của Tanjiro Kamado, Zenitsu cũng rất tận tâm trong việc cứu mạng sát quỷ đoàn. Mặc dù cậu thường thất bại trong việc giữ tỉnh táo để chống lại ma quỷ, nhưng khi ngủ quên, cậu có xu hướng để lại dấu vết của những con quỷ đã bị xóa sổ khi thức dậy. 

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Zenitsu lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ? - Ảnh 1.

Một người sử dụng Thunder-Breathing, một trong năm Breathing Style chính được sử dụng trong Kimetsu no Yaiba, kỹ thuật gây nổ của Zenitsu, Thunderclap và Flash, sẽ tiêu diệt những con quỷ trong nháy mắt. Tuy nhiên, Zenitsu lại chỉ sử dụng được Thunder-Breathing đúng cách khi đang ngủ. Điều này sẽ rất bất tiện với các sát quỷ kiếm, nhưng với Zenitsu thì có lẽ đây là một thuận lợi, cậu chỉ cần ngủ quên giữa trận chiến mà thôi.

Về lý do tại sao Zenitsu thường xuyên ngủ quên giữa cuộc đấu đầy chết chóc và đẫm máu, thì câu trả lời rất đơn giản: cậu ta quá sợ hãi. Phần lớn những con quỷ của Muzan đều biến hình rất ghê gớm và tất cả đều có sức mạnh khủng khiếp. Công bằng mà nói thì Zenitsu khá  nhát gan, tất yếu là cậu ta sẽ khiếp sợ hơn so với Tanjiro và Inosuke. Dù nghe có vẻ sợ đến buồn ngủ khá kỳ quặc.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Zenitsu lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ? - Ảnh 2.

Zenitsu bình tĩnh và thu mình trong khi ngủ, hành động cực kỳ chính xác. Nhân vật khác xa với người thường xuyên la hét, kêu gào về bất cứ điều gì khi tỉnh táo. Tuy nhiên, ẩn sau những hành vi lập dị và đôi khi gây khó chịu của mình, Zenitsu gặp vấn đề ở việc có lòng tự trọng thấp. Cậu biết mình là kẻ hèn nhát, nhưng không thể sửa đổi. Sự tự ti khiến cậu trở nên yếu đuối, hèn nhát hơn.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Zenitsu lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ? - Ảnh 3.

Mặt tích cực của câu chuyện, Zenitsu dường như đang trên con đường hoàn thiện bản thân. Ở thời điểm hiện tại, anime đang ở cao trào của arc Entertainment District và Zenitsu đang bộc lộ nỗi sợ đối với ma quỷ, nhưng không còn quá đà như trước. Cậu không than vãn trước các nhiệm vụ đơn lẻ và thậm chí còn đứng ngang hàng với Daki. Zenitsu chắc hẳn vẫn sẽ sử dụng Thunder-Breathing, nhưng ít nhất cậu không còn sợ đến bất tỉnh như trước.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM