Kimi-tachi wa Do Ikiru ka – Cách Chúng Ta Sống

Đánh giá post
Tài khoản Twitter chính thức cho studio Ghibli đã thông báo rằng bộ phim mới nhất của Hayao Miyazaki, Kimi-tachi wa Do Ikiru ka sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Bộ phim sẽ có tựa đề dự kiến ​​là How Do You Live? bằng tiếng Anh. Hình ảnh visual của phim cũng đã được hé lộ.

Kimi-tachi wa Do Ikiru ka - Cách Chúng Ta Sống
Miyazaki chính thức tiết lộ về dự án này vào năm 2017. Phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết How Do You Live? của tác giả Genzaburo Yoshino, được ra mắt vào năm 1937. Đây là một câu chuyện có ý nghĩa rất lớn đối với nhân vật chính trong bộ phim của Miyazaki.
Kimi-tachi wa Do Ikiru ka - Cách Chúng Ta Sống

Câu chuyện bắt đầu với Copper, một cậu bé 15 tuổi vừa mới mất cha, nhìn ra quê hương Tokyo, quan sát hàng nghìn người bên dưới và bắt đầu suy ngẫm về những câu hỏi lớn của cuộc đời. Có bao nhiêu người trên thế giới? Cuộc sống của họ trông như thế nào? Có phải con người thực sự được tạo ra từ các phân tử? Trong suốt một năm của cuộc đời mình, Copper, giống như tên gọi Copernicus, bắt đầu hành trình khai sáng triết học và sử dụng những khám phá của mình về bầu trời, trái đất và bản chất con người để xác định cách sống tốt nhất. 
Nhà sản xuất Toshio Suzuki đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 năm 2021 rằng phim đã hoàn thành được một nửa, và nói thêm rằng ông không mong đợi bộ phim sẽ ra mắt trong ba năm nữa. Trước đó, ông cũng đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm 2020 rằng bộ phim sẽ có thời lượng 125 phút.
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook