Kingdom Hearts 4 – Sản phẩm vừa được Square Enix công bố

Kingdom Hearts do Square Enix phát hành.
Đánh giá post

Square Enix đã công bố Kingdom Hearts 4 trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại.

Trước đó, Kingdom Hearts 3 phát hành vào năm 2019. Sau hơn một thập kỷ kể từ khi Kingdom Hearts 2 phát hành năm 2005, nhiều người mong đợi được trải nghiệm bản 4 mới nhất. Tuy nhiên, Square Enix đã phát hành nhiều bản phụ cho đến ngày bản 4 được công bố mới đây. Hãng cho biết họ có bản spin-off, trò chơi âm nhạc Kingdom Hearts: Melody of Memory ra mắt năm 2020, phát hành sau Kingdom Hearts 3 cho đến nay.

Kingdom Hearts do Square Enix phát hành.

Kingdom Hearts do Square Enix phát hành.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của trò chơi Kingdom Hearts 4 Mobile cho thấy một Sora được xếp trong bối cảnh thành phố, trông không giống với Kingdom Hearts, nhưng thấy Goofy và Donald Duck được tiết lộ ở sau cùng video clip.

Bối cảnh thành phố thực tế không phải là điều bất ngờ đối với bất kỳ người hâm mộ Kingdom Hearts nào đã xem đoạn kết bí mật của Kingdom Hearts 3 hoặc chơi câu chuyện DLC của trò chơi, Re Mind. Square Enix đã lưu ý trước đó rằngKingdom Hearts 3 là chương cuối cùng của câu chuyện đầu tiên của series, xoay quanh nhân vật phản diện Xehanort.

Kingdom Hearts 4 đang tiếp tục phát triển các chủ đề mới mẻ, mở rộng cốt truyện – điều đã được giới thiệu trong trò chơi Kingdom Hearts trên thiết bị di động.

Là một phần trong lễ kỷ niệm 20 năm của series, Square Enix khẳng định Kingdom Hearts 4 sẽ có nhiều điều thú vị để cung cấp đến người chơi. Buổi giới thiệu có sự tham gia của giám đốc series game Tetsuya Nomura; nhà soạn nhạc của series Yoko Shimomura và các thành viên khác. Kingdom Hearts 4 sẽ được phân phối trên các nền tảng mobile.

Sora đối đầu với boss khổng lồ, được giới thiệu đến Quadratum, một thành phố rộng lớn đặt trong một thế giới thực tế tuyệt đẹp, không giống như bất cứ điều gì từng thấy trước đây. Hiện hãng game Nhật Bản chưa hé lộ thời điểm ra mắt.

Game mới Kingdom Hearts Kingdom Hearts 4

Theo: Game4v

Facebook