Klonoa Remaster tiết lộ cánh của đến Phantomile trong đoạn cắt cảnh mở đầu

Klonoa Remaster

Klonoa Phantasy Reverie Series tiết lộ đoạn cắt cảnh mở đầu mới cho sự trở lại của tựa game platform được yêu thích của Bandai Namco.

Đối với những người hâm mộ game platform trên PlayStation cổ điển, một trong những thông báo tốt nhất đến từ buổi giới thiệu Nintendo Direct vào tháng 2 năm 2022 là Klonoa Phantasy Reverie Series. Trong nhiều năm, những người hâm mộ loạt game platformer yêu thích của Bandai Namco đã háo hức chờ đợi sự trở lại của nó, kể từ lần ra mắt cuối cùng của thương hiệu với bản làm lại của Klonoa: Door to Phantomile cho Nintendo Wii vào năm 2008. Bây giờ, 14 năm sau, bản trên Nintendo Wii này sẽ nhận được một bản làm lại lớn cùng với phần tiếp theo của PlayStation 2 với Klonoa Phantasy Reverie Series, hiện đã tiết lộ đoạn cắt cảnh mở đầu được làm lại cho phần game đầu tiên.

Klonoa ra mắt trên PlayStation gốc vào năm 1997 với việc phát hành Klonoa: Door to Phantomile và là một cú hit bất ngờ, nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự pha trộn độc đáo giữa nền tảng 3D và 2D. Trò chơi được tiếp nối vào năm 1999 với Klonoa: Moonlight Museum cho WonderSwan và vào năm 2001, phần tiếp theo đầy đủ được phát hành cho PlayStation 2 với tựa đề Klonoa 2: Lunatea’s Veil. Trong khi Lunatea’s Veil có hình ảnh 3D đầy đủ, nó vẫn giữ phong cách chơi trò chơi 2.5D được thiết lập trong trò chơi gốc và giới thiệu các yếu tố mới như các phân đoạn cắt cảnh tận dụng tối đa bộ nhớ nâng cao của PS2.

Chuyến đi chơi cuối cùng của Klonoa (cho đến nay) sẽ là phiên bản làm lại của Nintendo Wii của Door to Phantomile nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, đây là nỗ lực cuối cùng của Bandai Namco để đưa nhân vật trở lại sự phù hợp và tiếp tục quan tâm đến dòng game. Doanh thu kém của tựa game này đã dẫn đến việc 14 năm nghỉ ngơi sắp kết thúc với việc phát hành Klonoa Phantasy Reverie Series, sử dụng bản làm lại Nintendo Wii này và phiên bản gốc PS2 của Lunatea’s Veil làm cơ sở cho một số bản làm lại trông rất ấn tượng.

Klonoa Remaster

Klonoa Phantasy Reverie Series sẽ phát hành cho Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Hầu hết mọi yếu tố của trò chơi gốc đã được trau chuốt lại, với kết cấu của môi trường được nâng cao để tạo lại giao diện của tác phẩm nghệ thuật gốc cho trò chơi. Điều này đặc biệt rõ ràng trong đoạn cắt cảnh mở đầu được phát hành gần đây cho phần game đầu tiên, dựa trên phiên bản làm lại của Nintendo Wii. Chạy cả hai phiên bản song song với nhau, mô hình của Klonoa không chỉ được làm lại hoàn toàn mà còn có màu sắc rực rỡ hơn và hình ảnh rõ ràng hơn rất nhiều.

Có vẻ như Bandai Namco đang nỗ lực rất nhiều vào những bản làm lại này, điều này có lý khi xem tiêu đề tiếng Nhật cho bộ sưu tập đề cập đến loạt Encore đang làm lại của nhà xuất bản. Những tựa game này trước đây bao gồm các tựa game được yêu thích như Katamari Damacy Reroll và Mr. Driller: DrillLand, bao gồm cả thương hiệu Encore ở Nhật Bản.

Xem thêm: Red Dead Redemption Remaster có thể đang được phát triển?

Bandai Namco Klonoa Klonoa Phantasy Reverie Series Klonoa Remaster

Theo: Game4v

Facebook