KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là “tâm hồn nức nở”

KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 1.

Anh em thích ngắm Nezuko phiên bản nào hơn?

Tiếp đà thành công của 6 tập phim trước, tập 7 của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã mang đến cho khán giả những phân cảnh chiến đấu tuyệt đẹp và hiệu ứng hình ảnh trên cả tuyệt vời về cuộc chiến giữa hai nữ quỷ xinh đẹp là Nezuko và Daki. Ngoài những màn đánh nhau mãn nhãn thì nhan sắc và tạo hình của cả Daki và Nezuko được nhiều fan quan tâm. Thậm chí thì nhiều khán giả còn cho rằng ê kíp sản xuất đang cố tình tạo ra nữ quỷ Nezuko phiên bản anime có vòng 1 to hơn so với manga và các bản anime trước.

Đó cũng là lý do mà khi Nezuko hóa quỷ, tạo hình “em gái trưởng thành với tâm hồn bốc lửa” của cô bé đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Thậm chí những loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản quỷ của nhiều nữ coser cũng được đem ra thảo luận và ngắm ngía nhiều hơn. Ví dụ như là bộ ảnh của nữ coser kaezuko.cos ở dưới đây.

KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 1.

Kaezuko.cos là một nữ coser chuyên nghiệp cực kỳ tài năng, cô đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật anime khác nhau và đều rất thành công.

KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 2.

Nezuko phiên bản hóa quỷ lấp ló ngực đầy…

KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 3.
KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 4.
KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 5.

Sau khi xem loạt ảnh cosplay nữ quỷ Nezuko hãy thử nhìn sang Nezuko lúc bình thường cũng của nữ coser này nhé! Rõ ràng là kín đáo hơn hẳn nhỉ?

KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 6.
KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 7.
KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 8.
KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 9.
KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 10.
KnY: So sánh loạt ảnh cosplay Nezuko phiên bản nữ quỷ và đời thường, khác biệt lớn nhất chính là tâm hồn nức nở - Ảnh 11.

Như bạn có thể thấy, Kaezuko Cos đã tái tạo cả hai phiên bản của Nezuko một cách hoàn hảo. Cả chiếc sừng và những chi tiết nhỏ như đường vân đều rất trung thành với nhân vật gốc. Bạn có thích bộ ảnh cosplay của nữ coser này chứ? Hay bạn thích Nezuko phiên bản nào hơn?

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM