Koiito Kinenbi anime hentai luôn gây bão mỗi mùa Giáng Sinh

Koiito Kinenbi anime hentai luôn gây bão mỗi mùa Giáng Sinh

Cứ mỗi dịp đông về thì chắc chắn Koiito Kinenbi là mộ manga/anime được tìm kiếm nhiều nhất dù xem đi xem lại mỗi năm cũng không chán.

Koiito Kinenbi cơn sốt Giáng Sinh

Koiito Kinenbi là anime người lớn được chuyển thể từ bộ truyện tranh 18+ của tác giả TakayaKi. Bộ phim được phát hành bởi Pink Pineapple T-Rex.

Koiito Kinenbi cơn sốt Giáng Sinh 1

Mặc dù đã lên sóng từ những năm 2013 nhưng đến nay sức hút của nó vẫn không hề giảm. Cốt truyện đơn giản có phần lãng mạn và hài hước đã tăng thêm sức hút cho nó.

Anime này có 2 phần với 2 nội dung hoàn toàn khác biệt. Phần đầu được ra mắt ngày 21/12/2012 cốt chuyện nói về chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi nhân vật chính.

Koiito Kinenbi cơn sốt Giáng Sinh 2

Phần 2 được ra mắt ngày 23/3/2013 với bối cảnh chính lấy chủ đề Noel. Cụ thể mỗi năm các Santa-san xinh đẹp sẽ theo lời mẹ dặn đi phát quà cho mọi người. Năm nay 2 nàng Santa xinh đẹp đã tranh thủ đi phát quà nhanh nhất để sớm về nhà cùng mẹ.

Koiito Kinenbi cơn sốt Giáng Sinh 3

Thế nhưng khi đi đến nhà cuối cùng cô nàng lại trượt chân bất tỉnh. Anh chàng FA cứ ngỡ cô là món quà của mình và thế là giữ cô ở lại nhà. Thế là chuyện gì đến cũng sẽ đến cả hai nàng Santa xinh đẹp đều bị “dập” tơi tả không thể về nhà.

Koiito Kinenbi cơn sốt Giáng Sinh 4

Các fan của SharingFunVN đã xem bộ manga/anime hentai này chưa? Nếu chưa hãy xem Koiito Kinenbi để sưởi ấm mùa đông này của mình nhé.

Theo Truyenvn

Facebook