Konami thừa nhận việc phát hành eFootball 2022 đã bị tiến hành quá gấp rút

Konami

Tựa game eFootball 2022 của Konami bị coi là một trong những trò chơi PC tệ nhất 2021 và giờ chính studio cũng đồng ý rằng nó thiếu chất lượng.

Konami

Ban đầu được quảng cáo là một trò chơi bóng đá có thể vượt qua sức mạnh của FIFA, tựa game của Konami đáng tiếc thay đã nhận phải vô số lời nhạo báng.

Cho đến giờ thì nhiều game thủ, đặc biệt là những người thích chơi game thể thao hầu hết đã biết về thất bại hoàn toàn của tựa game miễn phí eFootball 2022. Ban đầu được quảng cáo là một trò chơi bóng đá có thể vượt qua sức mạnh của FIFA, tựa game của Konami đáng tiếc thay đã nhận phải vô số lời nhạo báng bởi công ty đã cố gắng phát hành một sản phẩm đầy lỗi và xấu xí trước khi tựa game gần hoàn thành. Với một bản cập nhật sắp ra mắt có thể giải quyết một số vấn đề chính, studio cũng đã đưa ra một tuyên bố đồng ý rằng việc họ nhận phải những chỉ trích tiêu cực là không hề oan ức.

Trong một công bố trên trang web Konami, nhà phát hành thừa nhận rằng họ đã “quá tập trung” vào việc phát hành eFootball 2022, điều đó có nghĩa là chất lượng tựa game đã hoàn toàn bị bỏ qua. Tuyên bố tiếp tục nói rằng đội ngũ đã làm việc chăm chỉ để khôi phục lại một số chất lượng còn thiếu và để “lấy lại niềm tin” của những người hâm mộ đã thất vọng với tựa game. Do đó, trò chơi sẽ ra mắt một bản cập nhật 1.0.0 rất cần thiết để thực hiện rất nhiều thay đổi và cải tiến.

Bản cập nhật ban đầu cho eFootball đã bị trì hoãn, nhưng hiện Konami cho biết rằng nó sẽ được tung ra vào tuần tới ngày 14 tháng 4. Một số thay đổi đang được thực hiện bao gồm cải tiến về chuyền bóng, quỹ đạo sút mới, chức năng rê bóng được cải thiện, kết nối trực tuyến tốt hơn và nhiều hơn thế. Đối với phiên bản di động của trò chơi, công bố mới cho biết rằng nhiều thông tin về phiên bản này sẽ sớm ra mắt tới game thủ, và công ty cũng xin lỗi vì đã trì hoãn phiên bản eFootball 2022 này.

Konami thừa nhận việc phát hành eFootball 2022 đã bị tiến hành quá gấp rút

Một số thay đổi đang được thực hiện bao gồm cải tiến về chuyền bóng, quỹ đạo sút mới, chức năng rê bóng được cải thiện, kết nối trực tuyến tốt hơn và nhiều hơn thế.

Đối với một số game thủ thì có thể là đã quá muộn, vì việc phát hành gấp rút của trò chơi là bằng chứng cho thấy Konami quan tâm đến việc kiếm tiền hơn là tung ra một tựa game chất lượng có thể xếp ngang hàng với FIFA. Đối với những người khác thì tựa game nên có một cơ hội thứ hai, tuy nhiên do eFootball được coi là trò chơi PC tệ nhất năm 2021 theo MetaCritic, sẽ phải mất rất nhiều công sức để tựa game đạt được mức được coi là một trò chơi bóng đá chất lượng.

Trên hết, Konami cũng đang tìm cách thực hiện một thương hiệu khác của Pro Evolution Soccer, lấy tên là Pro Powerful Soccer. Động thái này có thể là công ty đang cố gắng tiến bước để vượt qua khỏi thảm họa eFootball, nhưng thật khó nói tựa game tiếp theo của họ sẽ ra sao dựa trên những nỗ lực đáng thất vọng trước đó.

Xem thêm: Ubisoft kết thúc chương trình NFT trong Ghost Recon Breakpoint nhưng sẽ còn triển khai vào các trò chơi trong tương lai

eFootball 2022 Konami

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM